kornews

อีซึงกิ ปลดประจำการจากกรมทหารแล้ววันนี้!

31/10/2017 - korseries


ในที่สุดโอปป้าก็กลับมาแล้ว!!! อีซึงกิ ปลดประจำการจากกรมทหารแล้ววันนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 31 ตุลาคม สำนักข่าวรายงานว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ ได้ปฏิบัติหน้าที่ทหารเสร็จสิ้น และปลดประจำการจากกรมแล้ว โดยเขาได้ทักทายแฟนๆ และ สื่อมวลชนที่มารอรับบริเวณหน้ากองทัพอย่างอบอุ่น

อีซึงกิ แสดงความรู้สึกว่า “ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ผมใช้ชีวิตโดยไม่มีจินตนาการอะไรในหัวเกี่ยวกับสิ่งที่ผมจะทำหรือสิ่งที่ผมอยากจะทำเมื่อออกจากกรมเลย แต่ตอนนี้ผมปลดประจำการแล้ว ผมยังไม่มีความคิดอะไรในหัวเลย แม้กระทั่งตอนนี้ ผมได้รับใบประกาศปลดประจำการและเหรียญทหารและมายืนอยู่ต่อหน้าทุกๆคน ผมยังรู้สึกว่าไม่ใช่ความจริงอยู่เลยครับ ผมคิดว่าถ้าผมได้กลับบ้านและทักทายพ่อแม่ และใช้เวลาสักพัก เวลานั้นผมคงจะกลับมาอยู่ในโลกความจริงได้

ADVERTISEMENT

ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมสามารถกลับมาได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ต้องขอบคุณความรักและกำลังใจตลอดระยะเวลา 1 ปี 9 เดือนที่ผ่านมานะครับ และผมได้รับพลังดีๆจากในหน่วยรบพิเศษ ด้วยพลังและสิ่งที่ผมได้เรียนรู้ต่างๆเหล่านี้ ผมจะเตรียมตัวเพื่อที่จะมาทักทายแฟนๆด้วยผลงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณทุกคนที่มารอรับผมในเช้าวันนี้ ก่อนที่ผมจะปลดประจำการ มีข่าวลือเกี่ยวกับตัวผมมากมายว่าผมจะอยู่ในกรมต่อ หรือ จะไม่ปลดประจำการ ต่างๆนาๆ ผมรู้สึกขอบคุณที่มีคนมารอรับผมเยอะขนาดนี้ ผมจะเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อที่จะตอบแทนความความหวังจากทุกๆคน ขอบคุณครับ”

ต้นสังกัดเผยว่า อีซึงกิ ได้รับข้อเสนองานเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ ผลงานละครแนวแฟนตาซี “Hwayugi” หรือไซอิ๋วแบบฉบับเกาหลี ซึ่งบทบาทที่เขาได้รับข้อเสนอ คือ บทบาท “ซุนหงอคง” ออนแอร์ช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN คาดว่าจะได้ข้อสรุปเร็วๆนี้

원본 이미지원본 이미지원본 이미지

원본 이미지
원본 이미지

원본 이미지원본 이미지원본 이미지

원본 이미지Source : (1) (2) (3) (4) (5)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก