อีซึงกิ คอนเฟิร์มคัมแบคผลงานละครเรื่องแรกหลังปลดประจำการจากกรม!

นับว่าเป็นข่าวดีอีกข่าวของวงการบันเทิงเกาหลี ที่จะได้ต้อนรับการกลับมาอย่างเป็นทางการของ นักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ ซึ่งเขาได้คอนเฟิร์มรับบท ซุนหงอคง ในละครเรื่องใหม่ “Hwayugi” 

ละครใหม่ “Hwayugi” เป็นผลงานละครที่อ้างอิงจากนวนิยายโบราณ เรื่อง “​Journey to the West” หรือที่หลายคนรู้จักดีในชื่อ “ไซอิ๋ว” ซึ่งบอกเล่าถึงเรื่องงราวของ ซุนหงอคง และ อูมาวัง กับการค้นหาแสงสว่างในโลกมืด

สำหรับคาแรคเตอร์ ซุนหงอคง ที่ อีซึงกิ แสดงนั้น เป็นลิงมีความทะนงตนเป็นอย่างมาก และท้าทายต่อสู้กับเจ้ามังกร ขณะเดียวกันเขาก็สร้างชื่อให้ตัวเองผ่านทักษะศิลปะการต่อสู้ เขาถูกเนรเทศมาอยู่บนโลกมนุษย์ และโดนยึดพลังหลังจากที่กระทำความผิดครั้งใหญ่หลวง และเขาก็ได้เริ่มต้นผจญภัยบนโลกมนุษย์เพื่อที่จะขับไล่ภูติผีปีศาจ หลังจากที่โชคชะตา ได้นำพาให้เขามาพบกับ อูมาวัง (รับบทโดย ชาซึงวอน) และ จินซอนมี (รับบทโดย โอยอนซอ)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทีมโปรดัคชั่น เผยว่า “นี่เป็นการแคสติ้งที่เราใช้ความพยายามอย่างหนักก็จะได้มา เพราะ อีซึงกิ เป็นนักแสดงที่อยู่ในใจของเรามาตลอด ขณะที่สร้างตัวละคร ซุนหงอคง ขึ้นมา นับเป็นเกียรติอย่างสูงของพวกเราโปรดิวเซอร์ ที่ อีซึงกิ เลือกรับงาน “Hwayugi” เป็นผลงานแรกของเขาหลังจากปลดประจำการจากกรมทหาร เรารู้สึกตื่นเต้นเพราะเราคิดว่าอีซึงกิจะสามารถถ่ายทอดมุมมองใหม่ๆในการแสดงซึ่งเขาไม่เคยทำมาก่อน ผ่านตัวละคร ซุนหงอคง “

“Hwayugi” เป็นผลงานการเขียนของ นักเขียนบทละครชื่อดัง “2พี่น้องตระกูลฮง” และกำกับโดย ผู้กำกับ พัคฮงคยอน โดยนักแสดงที่คอนเฟิร์มแสดงในละครเรื่องนี้ได้แก่ อีซึงกิ ชาซึงวอน โอยอนซอ อีเซยอง อีฮงกิ FT Island คิมจีซู โบรา และ แรปเปอร์ ONE มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 23 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN

Source : (1)