ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่ารายการวาไรตี้ Busted ของ Netflix กำลังจะมีซีซั่น 2 ในปี 2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีซึงกิ จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการนี้

โปรดิวเซอร์จางฮยอกแจ ได้เผยถึงการที่อีซึงกิ เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของรายการว่า “อีซึงกิ เข้าร่วมรายการซีซั่น 2 โดยเขาจะปรากฏตัวในรายการโดยที่ไม่รู้อะไรเลยครับ เราเพียงแค่ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการที่เขาจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักสืบในรายการเท่านั้น เขาจะแสดงให้เห็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครที่ทุ่มเทและดูเท่ในขณะเดียวกันเขาก็มีมุมพลาดบ้างในบ้างครั้งอีกด้วย”

อีซึงกิ

ด้าน พัคมินยอง หนึ่งในสมาชิกของรายการ ได้เผยความรู้สึกว่า “เราได้ทำการถ่ายทำตอนแรกเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ฉันรู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมสมาชิกเรามาตั้งแต่แรกเลยค่ะ ฉันรู้สึกว่าทีมของพวกเรานั้นดูเด็กลง เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีใครที่อายุใกล้เคียงกันกับฉันเลย แต่ตอนนี้ฉันมีเขาที่เป็นเพื่อนและคู่หูที่ดีแล้วค่ะ”

SINGAPORE – NOVEMBER 08: Netflix content executive Minyoung Kim and Park Min-young speak during the Netflix See What’s Next event at the Marina Bay Sands on November 8, 2018 in Singapore. (Photo by Ore Huiying/Getty Images for Netflix)

รายการ “Busted!” ซีซั่น 2 นั้น เป็นรายการวาไรตี้ที่เหล่าสมาชิกรายการทั้ง 7 คน ร่วมกันไขปริศนาคดีลึกลับในแต่ละตอน โดยก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่า อีกวางซู สมาชิกหลักของรายการในซีซั่นแรกไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำในซีซั่น 2 ได้เนื่องจากปัญหาตารางงาน อดใจรอติดตามชม Busted! ซีซั่น 2 กันได้ในปี 2019 ที่จะถึงนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ภาพโปสเตอร์รายการ Busted! ซีซั่นแรก
สมาชิกหลักของรายการในซีซั่นแรก ได้แก่ ยูแจซอก อันแจอุค คิมจงมิน พัคมินยอง โอเซฮุน คิมเซจอง และ อีกวางซู

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^