kornews

อีซึงกิ คอนเฟิร์มเป็นสมาชิกใหม่ ร่วมไขคดีปริศนาในรายการ “Busted!” ซีซั่น 2

08/11/2018 - korseries




 

ก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่ารายการวาไรตี้ Busted ของ Netflix กำลังจะมีซีซั่น 2 ในปี 2019 ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีซึงกิ จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการนี้

โปรดิวเซอร์จางฮยอกแจ ได้เผยถึงการที่อีซึงกิ เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของรายการว่า “อีซึงกิ เข้าร่วมรายการซีซั่น 2 โดยเขาจะปรากฏตัวในรายการโดยที่ไม่รู้อะไรเลยครับ เราเพียงแค่ให้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการที่เขาจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักสืบในรายการเท่านั้น เขาจะแสดงให้เห็นเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครที่ทุ่มเทและดูเท่ในขณะเดียวกันเขาก็มีมุมพลาดบ้างในบ้างครั้งอีกด้วย”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

อีซึงกิ

ด้าน พัคมินยอง หนึ่งในสมาชิกของรายการ ได้เผยความรู้สึกว่า “เราได้ทำการถ่ายทำตอนแรกเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ฉันรู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นหนึ่งในทีมสมาชิกเรามาตั้งแต่แรกเลยค่ะ ฉันรู้สึกว่าทีมของพวกเรานั้นดูเด็กลง เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีใครที่อายุใกล้เคียงกันกับฉันเลย แต่ตอนนี้ฉันมีเขาที่เป็นเพื่อนและคู่หูที่ดีแล้วค่ะ”

SINGAPORE – NOVEMBER 08: Netflix content executive Minyoung Kim and Park Min-young speak during the Netflix See What’s Next event at the Marina Bay Sands on November 8, 2018 in Singapore. (Photo by Ore Huiying/Getty Images for Netflix)

รายการ “Busted!” ซีซั่น 2 นั้น เป็นรายการวาไรตี้ที่เหล่าสมาชิกรายการทั้ง 7 คน ร่วมกันไขปริศนาคดีลึกลับในแต่ละตอน โดยก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานว่า อีกวางซู สมาชิกหลักของรายการในซีซั่นแรกไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำในซีซั่น 2 ได้เนื่องจากปัญหาตารางงาน อดใจรอติดตามชม Busted! ซีซั่น 2 กันได้ในปี 2019 ที่จะถึงนี้

ภาพโปสเตอร์รายการ Busted! ซีซั่นแรก
สมาชิกหลักของรายการในซีซั่นแรก ได้แก่ ยูแจซอก อันแจอุค คิมจงมิน พัคมินยอง โอเซฮุน คิมเซจอง และ อีกวางซู

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก