ได้มีการเปิดเผยพิธีกรรายการ “Produce 48” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

เมื่อวันที่ 18 เมษายน สำนักข่าวได้รายงานว่า นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีซึงกิ จะรับหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติและพิธีกรหลักของรายการ “Produce 48” ตามรอย จางกึนซอก และ โบอา ที่เคยเป็นในรายการ “Produce 101”

Mnet ได้ยืนยันรายงานข่าวและแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ไม่เพียงแค่ อีซึงกิ จะมีประสบการณ์ในฐานะนักร้อง แต่เขายังเป็นศิลปินและนักแสดงที่ได้รับความรักมากมายจากทั้งประเทศด้วยทักษะในการเป็นพิธีกรรวมถึงอารมณ์ขันของเขา”

ภาพ อีซึงกิ จากสำนักข่าว OSEN

Mnet บอกต่อ ว่า  “ในฐานะตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ อีซึงกิ จะทำหน้าที่นำเด็กฝึกหัดทั้งหมด 96 คน ทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น จนกว่าจะถึงจุดกำเนิดของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี-ญี่ปุ่นวงแรกที่เลือกโดยโปรดิวเซอร์แห่งชาติ”

Flower  

สำหรับการถ่ายทำรายการ “Produce 48” เป็นครั้งแรกนั้นได้เสร็จสิ้นลงโดยไม่มี MC แต่ อีซึงกิ จะเข้าร่วมรายการในการถ่ายทำในครั้งต่อไป ในวันที่ 23 เมษายนนี้

ก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศว่า อีฮงกิ FT Island , โซยู อดีตสมาชิกวง SISTAR , ชีตาร์ (Cheetah) , แบยุนจอง , May J Lee และ ชเวยองจุน จะร่วมเป็นเทรนเนอร์ในรายการนี้

“Produce 48” เป็นโปรเจครายการที่ร่วมมือกันระหว่างรายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาศิลปิน “Produce 101” ของประเทศเกาหลี กับ ระบบ AKB48 ของประเทศญี่ปุ่น โดยเด็กฝึกหัดหญิงจากทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่นจะเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อที่จะฟอร์มเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ รายการมีกำหนดออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้

Source (1) (2) (3)