kornews

อีซึงกิ – ซูจี จะโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “Vagabond” ละครฟอร์มยักษ์ของช่อง SBS

05/06/2018 - korseries


เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 มิถุนายน ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อีซึงกิ และ ซูจี จะรับบทนำในละครฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ “Vagabond” ทุ่มทุนในการสร้างกว่า 25,000 ล้านวอน

“Vagabond” เป็นละครแนวสายลับ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชายธรรมดาๆที่เข้าไปพัวพันกับการสืบสวนคดีเครื่องบินตกและนำไปสู่การขุดคุ้ยถึงการทุจริตคอรัปชั่นระดับประเทศ

อีซึงกิ จะรับบท ชากอน สตั๊นท์แมนผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง และมีความสามารถในด้านการต่อสู้ด้วยศิลปะป้องกันตัวหลากหลายแขนง หลังจากที่เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีเครื่องบินตก เขาก็ได้ค้นพบความจริงบางอย่างที่มีเงื่อนงำภายใต้อุบัติเหตุครั้งนี้

ADVERTISEMENT

ซูจี จะรับบท โกแฮรี เจ้าหน้าที่จากหน่วยสืบราชการลับ เธอตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน

ภาพ อีซึงกิ – ซูจี จากสำนักข่าว Sportschosun

ละครเรื่องนี้นับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง อีซึงกิ กับ ซูจี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในละคร “Gu Family Book” เมื่อปี 2013 และละครเรื่องนี้ยังเป็นผลงานของ ผู้กำกับยูอินชิก จาก “You’re All Surrounded” , “Romantic Doctor Teacher Kim” ร่วมกับ นักเขียนบท จางยองชอล และ จองคยองซุน จาก “Giant” , “Monster”

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่าทางบริษัท Sony Pictures จะเข้ามาดูแลการเผยแพร่ละครเรื่องนี้ในต่างประเทศ โดย “Vagabond” วางแผนที่จะออกอากาศพร้อมกันทั้งในเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา รวมถึงประเทศญี่ปุ่น ช่วงครึ่งปีหลังนี้ ทางช่อง SBS

รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก