kornews

เปิดใจ “อีซอกฮุน” เทรนเนอร์สุดเข้มงวด ผู้เป็นทั้งครูและพี่ชายให้เหล่าเด็กฝึกใน PRODUCE 101

11/06/2019 - Sucha


อีซอกฮุน หรือที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับบทบาทของเทรนเนอร์สอนร้องเพลงจากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง Produce 101 ได้ออกมาเล่าประสบการณ์การทำงานร่วมกับเด็กฝึกนับร้อย ผ่านทางรายการ Idol Radio เมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดย อีซอกฮุน ได้เข้าร่วมรายการ Produce 101 Season 2 และ Produce X 101 ในฐานะครูสอนร้องเพลง ผู้ซึ่งถูกจดจำว่าเป็นครูที่เข้มงวดมาก “ผมดูน่ากลัวเพราะว่าผมโฟกัสที่จะทำให้เด็กๆ พัฒนาในระยะเวลาอันสั้น แต่ผมยืนยันได้ว่าพวกครูในรายการชอบนักเรียนทุกคนจริงๆ”

ทั้งนี้ อันฮยองซอบ และ ยูซอนโฮ อดีตผู้เข้าแข่งขันจากรายการ Produce 101 Season 2 เคยให้สัมภาษณ์ว่าคำแนะนำของอีซอกฮุนเป็นพลังให้พวกเขาเข้มแข็งมากขึ้น

ซึ่ง อีซอกฮุน ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเหล่าเด็กฝึกว่า “ผมรู้สึกไม่ดีเวลาเห็นเด็กๆ สูญเสียความมั่นใจระหว่างการแข่งขัน ผมเลยมักจะบอกกับพวกเขาว่า ‘พวกคุณเป็นคนในฝันสำหรับใครบางคนและแน่นอนพวกคุณเป็นคนพิเศษ’

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เขายังเสริมอีกว่าแม้ว่าเทรนเนอร์ในรายการจะได้แอร์ไทม์บนโทรทัศน์ไม่ถึง 1 นาที แต่ความจริงแล้วระยะเวลาที่สั้นที่สุดที่ถ่ายทำกัน คือ นานประมาณ 7 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการสอนเด็กฝึกเพิ่มเติมนอกเหนือจากการถ่ายทำในรายการอีกด้วย

อีซอกฮุน ยังเผยด้วยความจริงใจว่า “ผมอยากเหมือนเป็นพี่ชายสำหรับเหล่าเด็กฝึก”

อีกทั้งเขายังได้พูดถึง คังแดเนียล ผู้ชนะจากรายการ Produce 101 Season 2 ด้วยว่า “ในบรรดาเด็กฝึกจำนวนมาก ผมมั่นใจว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คังแดเนียล จะประสบความสำเร็จ ผมเป็นคนเดาเก่งนะครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kang daniel

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ รายการ Produce X 101 ที่กำลังอยู่ในช่วงออกอากาศในขณะนี้ ได้ที่ VIU <คลิก>

อีซอกฮุน เป็นหนึ่งในสมาชิกวงศิลปินทรีโอ้ SG Wannabe ที่เดบิวต์ตั้งแต่ปี 2004 ปัจจุบัน อีซอกฮุน อยู่ภายใต้การดูแลของ C9 Entertainment เขามีผลงานเพลงมากมาย อาทิ 10 Reasons that I Love You (2010) , I’ll be there เพลงประกอบซีรีส์ Another Oh Hae Young , Story เพลงประกอบซีรีส์ Radio Romance และ She (2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก