นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อีซอจิน คอนเฟิร์มการปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญคนที่ 3 ให้กับรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Three Meals a Day: Fishing Village Season 5” (삼시세끼 어촌편5)

บทความที่เกี่ยวข้อง : Three Meals a Day กลับมาอีกครั้งพร้อมซีซั่นใหม่ เรตติ้งแรงตั้งแต่ตอนแรก!

ช่วงวันที่ 30 พฤษภาคมมีการรายงานจากหลายสำนักข่าวว่า อีซอจิน จะเป็นแขกรับเชิญคนสุดท้ายของรายการ Three Meals a Day: Fishing Village Season 5 ซึ่งแหล่งข่าวจาก Hook Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันว่า อีซอจินจะเป็นแขกรับเชิญคนสุดท้ายของซีซั่นนี้หลังจากที่ กงฮโยจิน และ อีกวางซู ได้มาปรากฏตัวแล้ว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

การปรากฏตัวของ อีซอจิน ในรายการนี้ได้ถูกกล่าวถึงตั้งแต่ตอนแรกที่ออกอากาศ โดยหนึ่งในสมาชิกหลักของรายการอย่าง ยูแฮจิน เคยถาม PDนายองซอก โปรดิวเซอร์และผู้กำกับชื่อดังประจำรายการนี้ว่า “ทุกวันนี้ อีซอจิน ทำอะไรอยู่ครับ? ช่วยบอกเขาให้มาที่นี่หน่อยสิครับ” ทาง PD ได้ตอบกลับด้วยข้อความที่ส่งถึงอีซอจิน ว่า “วันนี้เป็นวันแรกของการถ่ายทำซีซั่นใหม่ของ Fishing Village นายจะไม่มาร่วมรายการเหรอ?” ทางด้าน อีซอจิน ตอบกลับอย่างติดตลกว่า “ผมรู้สึกเหมือนป่วยอยู่ครับ”

หลังจากเห็นคำตอบของ อีซอจิน แล้ว ยูแฮจิน ได้กล่าวพร้อมเสียงหัวเราะว่า “ผมเคยไปเยี่ยมการถ่ายทำ Three Meals a Day ของเขาด้วย อย่าเป็นคนอกตัญญูนะครับ” จนกระทั่งล่าสุด อีซอจิน ได้ตัดสินใจมาปรากฏตัวในโปรเจกต์นี้อย่างเป็นทางการจริง ๆ

อีซอจิน เคยร่วมเป็นสมาชิกหลักให้กับรายการ Three Meals a Day อยู่ทั้งหมด 4 ซีซั่นซึ่งเป็นในส่วนของชื่อตอน Jeongseon 2 ตอนและ Fishing Village 2 ตอน อย่างไรก็ตามทางนักแสดงหนุ่มไม่เคยมาร่วมรายการเทปเดียวกันกับ ชาซึงวอน, ยูแฮจิน และ ซนโฮจุน มาก่อน ฉะนั้นการได้มาร่วมงานกันครั้งนี้จึงเรียกความสนใจให้กับเหล่าแฟนรายการเป็นอย่างมาก

โปสเตอร์ | Three Meals a Day: Fishing Village Season 3 (tvN,2016)

Three Meals a Day: Fishing Village Season 5 ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN และมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ได้รับชมที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)