kornews

จีซอง – อีเซยอง ลุ้นรับบทนำร่วมกันใน “Doctor Room” ซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ของช่อง SBS

12/03/2019 - korseries

ji sung lee se young

ในช่วงที่ผ่านมา ซีรีส์เกาหลีแนวการแพทย์เป็นหนึ่งในแนวที่ผู้ชมให้ความสนใจและติดตามอยู่เสมอๆ ซึ่งในปี 2019 นี้เองก็เริ่มมีการเปิดเผยซีรีส์แนวการแพทย์ออกมาให้แฟนๆได้รอคอยติดตามกัน แต่หลายๆเรื่องก็เริ่มที่จะนำแนวการแพทย์ไปผสมผสานกับแนวอื่นๆ หรือหาประเด็นใหม่มาถ่ายทอดเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ เช่นเดียวกับซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ของช่อง SBS อย่าง “Doctor Room” ที่นำเรื่องราวการจัดการความเจ็บปวดของคนไข้มาถ่ายทอดซึ่งถือเป็นแนวใหม่ที่ไม่เคยถูกนำเสนอในซีรีส์เกาหลีมาก่อน

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ต้นสังกัดของอีเซยอง Prain TPC ได้เผยว่า นักแสดงสาวได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Doctor Room” โดยตัวแทนของบริษัทระบุว่า “อีเซยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์วันศุกร์-เสาร์เรื่องใหม่ของช่อง SBS เรื่อง ‘Doctor Room’ และขณะนี้เธอกำลังพิจารณาข้อเสนออยู่ อย่างไรก็ตาม Doctor Room เป็นหนึ่งในหลายๆโปรเจกต์ที่เธอได้รับข้อเสนอให้พิจารณา”

“Doctor Room” เป็นซีรีส์แนวการแพทย์เรื่องใหม่ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการจัดการความเจ็บปวด โดยจะถ่ายทอดถึงการสืบค้นถึงต้นตอความเจ็บปวดในรูปแบบที่แปลกๆของคนไข้แต่ละคน ราวกับการตามหาตัวคนร้ายในคดีอาชญากรรม นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังจะถ่ายทอดถึงการหยิบยกเรื่องราวประเด็นที่ถกเถียงที่เกี่ยวกับการุณยฆาตอีกด้วย

ADVERTISEMENT
htm 20190311174148795377
อีเซยอง – จีซอง

อีเซยอง พิจารณารับบท คังชียอง วิสัญญีแพทย์ในตำนานที่เรียนติดอันดับท็อปตลอดช่วงเวลาที่เรียนในโรงเรียนแพทย์ เธอเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ และมีความใจเย็น มีเหตุผล และมีความเห็นออกเห็นใจ รับฟัง และอบอุ่น

ในขณะที่ จีซอง พิจารณารับบท ชาโยฮัน วิสัญญีแพทย์อัจฉริยะและยังเป็นอาจารย์ที่อายุน้อยที่สุดในโรงเรียนการแพทย์ ซึ่งถ้าหาก จีซอง ตัดสินใจรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้จะถือเป็นการกลับมารับบทแพทย์ในรอบ 11 ปีหลังจากที่เขาเคยแสดงบทแพทย์ ในซีรีส์อันโด่งดังของ MBC เรื่อง “New Heart” เมื่อปี 2007

“Doctor Room” มีกำหนดออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก