kornews

อีเซฮี คอนเฟิร์มรับบทนำ ร่วมกับ โดคยองซู (ดีโอ EXO) ในซีรีส์ใหม่ True Sword Battle

13/04/2022 - korseries


True Sword Battle ซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS ได้เคาะรายชื่อนักแสดงนำทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะได้ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม โดคยองซู (ดีโอ EXO) และ นักแสดงสาวดาวรุ่ง อีเซฮี มารับบทนำร่วมกัน

โดยล่าสุด ในวันที่ 13 เมษายน แหล่งข่าวจาก KBS ได้ออกมายืนยันว่า “อีเซฮี ผู้ได้รับความรักจากบทบาท พัคดันดัน ในซีรีส์ Young Lady and Gentleman ที่ลาจอด้วยสถิติเรตติ้งยอดเยี่ยมถึง 38.2% จะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้”

True Sword Battle เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อัยการ จินจอง อัยการที่เปี่ยมไปด้วยความบ้าระห่ำ เขาใช้วิธีการที่ไม่เหมือนทั่ว ๆ ไป และใช้กลอุบายเหนือชั้น เพื่อที่จะหยุดยั้งผู้มีอำนาจที่ทุจริตและบ่อนทำลายสังคม ขณะเดียวกันเขาก็ยังมอบความยุติธรรมให้แก่ผู้ที่อ่อนแอ และผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ ผลงานนี้เป็นฝีมือของ ผู้กำกับคิมซองโฮ ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ Move To Heaven (Netflix,2021) ร่วมกับ นักเขียนบทอิมยองบิน ที่ร่วมเขียนบทซีรีส์ Sketch (JTBC,2018)

ADVERTISEMENT

ในเรื่องนี้ อีเซฮี จะรับบท ชินอารา อัยการอาวุโสในแผนกสืบสวนคดีอาญา สำนักอัยการเขตกลาง ด้วยนิสัยที่เป็นคนเจ้าระเบียบแบบแผนจัดแจงสิ่งต่าง ๆ และความสามารถในการประเมินสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างถูกต้องเที่ยงธรรม ทำให้เธอได้กลายมาเป็นมือขวาของผู้อำนวยการสำนักงาน มากไปกว่านั้น ชินอารา ยังเก่งในเรื่องการเมืองและมีทักษะการเข้าสังคมอย่างดี ทำให้เธอรักษาความสัมพันธ์อันดีกับเหล่าเพื่อน ๆ รุ่นพี่ รุ่นน้องในที่ทำงาน รวมไปถึงพวกอัยการระดับบริหารได้ แม้เธอจะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างไปจาก จินจอง ผู้แสนบ้าคลั่งอย่างสิ้นเชิง แต่ชินอาราก็คอยเป็นกังวลเกี่ยวกับเขา และปกป้องเขามากกว่าใคร

สำหรับ อีเซฮี นั้น เป็นนักแสดงที่คกำลังอยู่ในความสนใจ จากผลงานการแสดงล่าสุดในซีรีส์ Young Lady and Gentleman ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง KBSผลงานดังกล่าวส่งให้เธอคว้ารางวัล นักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม (Best New Actress) มาหมาด ๆ จากงานประกาศรางวัลปลายปี 2021 KBS Drama Awards สามารถรับชมซีรีส์ Young Lady and Gentleman ได้ที่ VIU

และแน่นอนว่าแฟน ๆ จะได้เห็นการแสดงของเธอในซีรีส์เรื่องใหม่ True Sword Battle ที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 อดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก