ซีรีส์ “VIP” ช่อง SBS ผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของ อีซังยุน กำลังเป็นที่พูดถึง และดำเนินเรื่องอย่างร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งด้วยตัวเรื่องราวที่ถ่ายทอดเรื่องราวความลับในความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยา พัคซองจุน (รับบทโดย อีซังยุน) และ นาจองซอน (รับบทโดย จางนารา) ทำให้ผู้ชมจำนวนไม่น้อยอินกับเรื่องราว จนทนไม่ไหวที่จะมาระบายความไม่พอใจต่อคาแรคเตอร์ของพัคซองจุน ผ่าน Instagram ส่วนตัวของ อีซังยุน ที่แสดงบทดังกล่าว

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา อีซังยุน ได้โพสต์ภาพถ่ายของเขาที่เป็นภาพที่เขากำลังใช้โทรศัพท์มือถืออยู่ในกองถ่ายซีรีส์ พร้อมแคปชั่นว่า “มาดูกันว่ากระแสตอบรับในสัปดาห์นี้เป็นยังไง~!!!……หูววว……ผมรู้สึกซาบซึ้งที่คุณมองผม อีซังยุน เป็น พัคซองจุน แต่ขณะเดียวกัน ผมก็รู้สึก…. ฮ่าๆๆ เหลืออีกแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น! มาตั้งใจทำงานอย่างหนักจนถึงตอนจบกัน!”

ด้าน จางนารา ได้มาคอมเมนต์ใต้ภาพของเขาว่า “ผู้อำนวยการพัคทำงานหนักมากจริงๆ” และ อีซังยุน ก็ได้ตอบความเห็นเธอว่า “รองหัวหน้านา คุณคงจะต้องปวดหัวมากแน่ๆ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ซีรีส์ “VIP” ว่าด้วยเรื่องราวของ คู่รักสามีภรรยาที่ทำงานในแผนกให้บริการลูกค้า VIP ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งในขณะที่ชีวิตหลังแต่งงานของเขาและเธอกำลังมีความสุขดีอยู่นั้น ก็ได้มีข้อความลับจากใครบางคนส่งมาหา นาจองซอน (รับบทโดย จางนารา) ว่า สามีของเธอ พัคซองจุน (รับบทโดย อีซังยุน) กำลังเป็นชู้กับเพื่อนร่วมงานในแผนกเดียวกัน สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ VIP ได้ที่ VIU <คลิก>

VIPติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries