kornews

อีซังโบ ปฏิเสธข้อกล่าวหาใช้ยาเสพติด ยัน ‘ทานยารักษาซึมเศร้า’ เผยตกใจกับข่าวที่ถูกรายงานออกไปอย่างไม่เป็นธรรม

13/09/2022 - korseries

lee sang bo news cover

นักแสดงหนุ่ม อีซังโบ ที่กำลังตกเป็นประเด็นร้อน จากการที่ถูกเปิดเผยตัวตนว่าเขาเป็น นักแสดงชายช่วงวัย 40 ปีที่ถูกจับกุมตัวข้อหาใช้ยาเสพติด ตามที่ข่าวรายงานในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ โดยเจ้าตัวได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาใช้ยาเสพติด และเผยว่ารู้สึกตกใจกับข่าวที่ถูกรายงานออกไปอย่างไม่เป็นธรรม

โดยในวันที่ 13 กันยายน นักแสดงหนุ่ม อีซังโบ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหลายสำนัก อาทิ SPOTV News , YTN ว่า เขาไม่เคยใช้ยาเสพติดแต่อย่างใด และการใช้ยารักษาอาการซึมเศร้าของเขาส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิดเกิดขึ้น โดยเขาเผยว่า คุณพ่อของเขาเสียชีวิตเมื่อปี 2009 และในเวลาต่อมา เขาได้สูญเสียพี่สาวและคุณแม่ไปจากอุบัติเหตุทำให้อาการซึมเศร้าของเขาแย่ลง เขาจึงทานยารักษาซึมเศร้า และยากล่อมประสาทตามที่แพทย์สั่งจ่ายยามาตลอด

อีซังโบ ได้เผยว่าเขาได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อขอบันทึกการรักษาและการสั่งจ่ายยาจากแพทย์เพื่อเป็นหลักฐานยืนยัน

ในการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อนี้ อีซังโบ ยังได้อธิบายถึงเหตุการณ์กล้อง CCTV จับภาพเขาในท่าทางโซเซ โดยเขาเผยว่า ตอนนั้นเป็นช่วงวันหยุด เขารู้สึกแย่ เพราะว่าไม่มีครอบครัวให้ไปหา และไม่มีที่ให้ไป เขารู้สึกเศร้ากับตัวเองจึงทานยา และก็นึกถึงเบียร์ ก็เลยดื่มไป 1 กระป๋องครึ่ง ต่อมาเขารู้สึกประหลาดใจที่ร่างกายของเขารู้สึกวิงเวียนราวกับดมยา หลังจากนั้นเขาได้เดินไปยังร้านสะดวกซื้อขณะที่ใส่รองเท้าแตะ และได้ล้มลง 2 ครั้ง เนื่องจากเส้นทางที่เดินไปยังร้านสะดวกซื้อค่อนข้างลาดชัน และรองเท้าแตะของเขาลื่น

Lee Sang Bo Photo

นอกจากนี้ อีซังโบ ยังได้อธิบายถึงผลตรวจทดสอบยาเสพติดที่ออกมาเป็นบวกว่าเป็นเพราะว่ามีส่วนประกอบบางอย่างที่เป็นสารเสพติดในยาซึมเศร้า รวมไปถึงพูดถึงการที่มีสำนักข่าวรายงานว่าเขาได้ยอมรับข้อกล่าวหาดังกล่าว ว่า

“ที่โรงพยาบาลไม่พบความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นเลย และคุณหมอก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรครับ การตรวจทดสอบยาเสพติดโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผลออกมาขึ้น 2 ขีดครับ ขีดนึงชัดเจนมาก แต่อีกขีดขึ้นมาจาง ๆ และมันค่อนข้างที่จะดูยากครับ ผมได้ยินมาว่าการตรวจทดสอบแบบนี้จะมีโอกาสคาดเคลื่อนเล็กน้อย เนื่องจากมีการรับประทานยาที่เกี่ยวข้องกับประสาทและสมอง

ตอนนี้ผมกำลังเผชิญกับภาวะที่ยากลำบากทางจิตใจ ผมกำลังต้องรับมือกับเรื่องนี้ที่ผมไม่อยากจะอ่านรายงานข่าวเลย เพราะว่าผมสติหลุด และก็ช็อกมากครับ ยอมรับข้อกล่าวหาใช้ยาเสพติด? ถ้าหากว่าผมยอมรับข้อกล่าวหา ผมจะออกมาพูดแบบนี้ได้อย่างไรกัน?” นักแสดงหนุ่มย้ำถึงความไม่เป็นธรรมที่เขาได้รับจากการรายงานข่าวผ่านสื่อ

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มช่วงวัย 40 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวที่บ้านพัก ย่านนนฮยอน เขตคังนัม กรุงโซล ในช่วงบ่ายของวันดังกล่าว ภายหลังจากที่ได้รับแจ้งรายงานจากประชาชนที่พบเห็นว่าชายคนดังกล่าวมีท่าทางที่โซซัดโซเซ และอาเจียนขณะเดินอยู่ในย่านคังนัม ซึ่งต่อมา ได้มีการเปิดเผยตัวตนว่านักแสดงชายคนดังกล่าว คือ อีซังโบ พร้อมกับมีรายงานข่าวที่ระบุว่านักแสดงหนุ่มมีผลตรวจทดสอบสารเสพติดในร่างกายเป็นบวก และยอมรับข้อกล่าวหาซึ่งขัดกับบทสัมภาษณ์ล่าสุดที่นักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง

อีซังโบ เกิดเมื่อปี 1981 เดบิวต์ผ่านผลงานซีรีส์ Invisible Man Choi Jang-su ทางช่อง KBS เมื่อปี 2006 ก่อนที่จะแสดงบทบาทสมทบผ่านผลงานมากมาย อาทิ Romance Hunter , Rugal , Private Lives และสำหรับผลงานการแสดงล่าสุด เขาได้รับบทนำในซีรีส์ล็อตวันธรรมดา Miss Monte-Cristo ทางช่อง KBS ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมาก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก