kornews

อีมินโฮ เล่าความทุ่มเทในการออดิชั่น เพื่อผลงานซีรีส์ใหม่ Pachinko

21/01/2021 - korseries
นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ที่เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The King : Eternal Monarch เมื่อปีที่ผ่านมา กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ที่หลายคนต่างคาดหวังและรอคอยติดตามอย่างมาก ในโปรเจกต์ระดับโลกอย่าง ‘Pachinko’ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ผลิตโดย Apple TV+

ล่าสุด นักแสดงหนุ่มได้มีโอกาสเผยถึงความทุ่มเทให้กับผลงานนี้ตั้งแต่ขั้นตอนการออดิชั่น กับทางนิตยสาร GQ Korea ซึ่ง เมื่อถามถึงความมั่นใจของเขากับการออดิชั่นครั้งนี้ อีมินโฮ เผยว่า

“ไม่เลยครับ เพราะว่าผมไม่ได้ออดิชั่นมาเป็นสิบปีแล้ว ความทรงจำทุกอย่างกลับมาหมดเลย แม้ว่าสถานการณ์มันจะเปลี่ยนไป ผมคิดว่ามันคงจะน่าอายมากถ้าหากผมล้มเหลวในการออดิชั่น ผมจึงพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะได้บทนี้มา ผมทุ่มเทกับการเตรียมตัวออดิชั่นหนักมากจริง ๆ ครับ

มันทั้งรู้สึกประหม่าและตื่นเต้น และทำให้ผมนึกถึงช่วงเวลาเก่าๆด้วยครับ แต่ว่าผมได้เจอกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ที่มาออดิชั่นในโปรเจกต์นี้ พวกเขาบอกว่ารู้สึกเช่นนั้นเหมือนกัน ก็เลยรู้สึกว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าตื่นเต้นครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดนักแสดงหนุ่มก็ได้รับการแคสต์เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของผลงานดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกยิ่งกว่าดีใจที่ได้รับบทนี้

Pachinko จะเป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ผลงานปลายปากกาของนักเขียนชาวเกาหลี-อเมริกัน อีมินจิน ซึ่งเป็นบันทึกความหวังและความฝันของครอบครัวผู้อพยพชาวเกาหลี 4 ชั่วอายุคน ผ่านการเล่าเรื่องที่ตัวละครผู้อพยพชาวเกาหลีเผชิญกับความยากลำบากในการใช้ชีวิตในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับการตกเป็นเหยื่อของการเหยียดเชื้อชาติ โดยเรื่องราวจะถูกถ่ายทอดเป็นภาษาเกาหลี ญี่ปุ่น และอังกฤษ ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน

โดยบทบาทที่ อีมินโฮ จะแสดง เป็นบทบาท ฮันซู พ่อค้าที่ร่ำรวยและมีอำนาจ ซึ่งเกี่ยวพันกับกลุ่มอาชญากร ในเรื่องนี้ เขาจะร่วมงานกับนักแสดงชาวเอเชียที่ต่างมีผลงานโลดแล่นระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น จินฮา (Devs and Love Life) , Anna Sawai (Fast & Furious 9) , มินฮา คิม (Call, After Spring) , Soji Arai (Cobra Kai, Legacies) และ Kaho Minami (Angel Dust, Household X)

Courtesy of Apple TV+ | นักแสดงซีรีส์ Pachinko : Lee Min-ho / Jin Ha / Anna Sawai / Minha Kim /Soji Arai / Kaho Minami

นวนิยาย Pachinko เคยขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน 10 หนังสือขายดีที่สุดของ The New York Times ในปี 2017 อีกทั้งยังเข้ารอบสุดท้ายชิงรางวัลหนังสือแห่งชาติประเภทนวนิยายในปี 2017 นอกจากนี้ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ บารัก โอบามา ได้แนะนำหนังสือเล่มนี้ผ่านโซเชียลมีเดียของเขา เมื่อปี 2019 อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก