หลังจากที่หายหน้าหายตาจากงานในวงการมานานร่วม 2 ปี ในที่สุด นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ก็ได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในวันที่ 25 เมษายน

แม้ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดของเขา MYM Entertainment จะออกมาแจ้งว่า นักแสดงหนุ่มจะปลดประจำการอย่างเงียบๆโดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์พิเศษ อย่างไรก็ตาม แฟนๆของเขาทั้งในและต่างประเทศที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมารวมตัวกันเพื่อรอต้อนรับการกลับมาของ อีมินโฮ อย่างอบอุ่น

imageimageimage

ทันทีที่ อีมินโฮ ปรากฏตัว ก็ได้มีเสียงแฟนๆกรี๊ดและตะโกนด้วยความดีใจเมื่อได้เจอกับเขา แม้ว่าเขาจะสวมผ้าปิดปาก และโบกมือทักทายแฟนๆเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง ก่อนจะเดินเข้าศูนย์สวัสดิการสังคมซูซอ เพื่อเข้าทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะเป็นวันสุดท้าย ซึ่งนักแสดงหนุ่มได้โบกมือทักทายแฟนๆจำนวนหลายร้อยคนที่มารอต้อนรับและแสดงความยินดีกับการกลับมาของเขาอย่างเป็นทางการในวันนี้

อีมินโฮ ได้เริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ ที่สำนักงานเขตคังนัม กรุงโซล ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017 เนื่องจากเขาเคยประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรง ในปี 2006

นักแสดงหนุ่ม มีผลงานล่าสุดคือซีรีส์ “Legend of the Blue Sea” ที่แสดงร่วมกับ จอนจีฮยอน ทางช่อง SBS ในปี 2017 เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยถึงการตัดสินใจรับงานใหม่หลังนักแสดงหนุ่มออกจากกรม คงจะได้ยินข่าวดีกันในไม่ช้านี้ Welcome back นะคะ!!^^

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1)