หลังจากที่ซีรีส์ Hi Bye, Mama ออกอากาศจบไปสด ๆ ร้อน ๆ ทางช่อง tvN นักแสดงหนุ่ม อีคยูฮยอง ที่ได้รับความรักจากบทบาท โจคังฮวา สามีของชายูริ (รับบทโดย คิมแทฮี) ในเรื่องนี้ ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ทางรายการวิทยุ Kim Youngchul’s Power FM ของ SBS Power FM เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา

โดยระหว่างออกรายการวิทยุดังกล่าว DJ คิมยองชอล ได้ถามจุดเริ่มต้นของ อีคยูฮยอง ในการเข้าร่วมในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้

อีคยูฮยอง ตอบคำถามว่า “บทเป็นสามีของคุณคิมแทฮี ผมก็บอกให้เซ็นสัญญาเลย” เมื่อตอบดังนั้น DJ คิมยองชอล จึงถามเขาอีกครั้งว่า “นี่คุณตอบรับข้อเสนอโดยไม่ดูบทก่อนเลยเหรอ?” อีคยูฮยอง ตอบว่า “ใช่ครับ”

และระหว่างรายการมีผู้ฟังได้ส่งข้อความเข้ามาถามในระบบห้องแชทเรียลไทม์ของรายการ ว่า “ฉันชอบคู่คังฮวา-ยูริ มาก แต่ฉันก็ชอบเคมีระหว่าง มินจอง (รับบทโดย โกโบคยอล) กับ คังฮวา ด้วยเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นคังฮวาจริงๆ คุณจะเลือกใคร?”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีคยูฮยอง ตอบว่า “ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ระหว่างถ่ายทำครับ แต่ ผมก็ยังหาคำตอบไม่ได้ ผมไม่สามารถเลือกได้เลยครับ ทั้งสองคนนั้นมีค่าสำหรับคังฮวามาก…มันโหดร้ายเหลือเกินที่จะต้องเลือกหนึ่งคนครับ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^