kornews

อีกวางซู พิจารณารับบทนำผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Hero’

06/01/2021 - bubblesbenjy


แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่ม อีกวางซู มีลุ้นได้เห็นเขาในผลงานซีรีส์อีกครั้ง หลังล่าสุดนี้ มีรายงานว่า อีกวางซู กำลังพิจารณารับบทนำในผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์แนวแอคชั่น – แฟนตาซี ‘Hero’

ในวันที่ 6 มกราคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Ilgan Sport ว่า อีกวางซู จะปรากฏตัวรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Hero’ ซึ่งภายหลัง ทาง King Kong By Starship Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาชี้แจงต่อสื่อว่า “อีกวางซู ได้รับข้อเสนอให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘Hero’ ซึ่งเขากำลังทบทวนข้อเสนอไปในทิศทางบวกอยู่ ณ ขณะนี้”

Hero (히어로) เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น – แฟนตาซี – เมโลดราม่า ที่จะถ่ายทอดมุมมองของยุคสมัยนี้ ซึ่งแยกได้ยากว่าใครกันแน่ที่เป็นฮีโร่ หรือใครกันแน่ที่เป็นปีศาจ ซึ่งจะเล่าเรื่องของอัยการ ผู้ถูกไล่ออกจากงาน แต่แล้วเขาก็ได้รับพลังในการต่อสู้ ประหนึ่งกับเป็นฮีโร่ เพื่อต่อสู้กับอำนาจมืดซึ่งเป็นเหตุผลที่สร้างความไม่ถูกไม่ควรให้เกิดขึ้นในระบบสังคมและไม่สามารถทำให้คนปกติธรรมดาในสังคมบรรลุจุดหมายของพวกเขาได้

โดย อีกวางซู ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทบาท โอกยูแท อดีตอัยการที่ปัจจุบันตกงาน ผู้สนอกสนใจเรื่องราวของผู้อื่นไปทั่ว และไม่สามารถทนต่อความอยุติธรรมได้เมื่อเห็นอะไรที่ไม่แฟร์ โดยเขายังมีความสามารถพิเศษทางด้านกีฬาหลายอย่าง เนื่องจากเขาเคยเป็นนักกีฬาชกมวยจนกระทั่งช่วงมัธยมปลาย ซึ่งบท โอกยูแท นี้ เคยถูกเสนอให้กับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อูโดฮวาน แต่แล้วก็ถูกพับข้อเสนอลง เนื่องจากนักแสดงหนุ่มติดภารกิจรับใช้ชาติ

ADVERTISEMENT

ถ้าหากตอบรับข้อเสนอบทนำดังกล่าว จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดงในรอบ 3 ปี ของ อีกวางซู หลังจากผลงานซีรีส์ล่าสุด Live ทางช่อง tvN เมื่อปี 2018

‘Hero’ จะเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ นักเขียนพัคฮีคัง ผู้เคยฝากฝีมือมาแล้วในซีรีส์เรื่อง ‘Possessed’ และจะกำกับโดย ผู้กำกับชเวโดฮุน โดยซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ได้มีข้อสรุปในเรื่องช่องและช่วงเวลาที่จะออกอากาศออกมาอย่างแน่ชัด

แฟน ๆ ติดตามรอรายละเอียดกันนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Busted! ซีซั่น 3 ยืนยันกำหนดวันฉาย พร้อมการกลับมาของ อีซึงกิ – อีกวางซู

ปฏิกิริยาของอีกวางซู เมื่อประเด็นเด็กฝึกชาวจีนที่หน้าคล้ายกับเขา ถูกพูดถึงใน Running Man

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source  (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก