นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อีกวางซู ผู้เป็นที่รู้จักและจดจำในฐานะพิธีกรหลักของรายการวาไรตี้ชื่อดัง “Running Man” ช่อง SBS ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร NYLON ฉบับล่าสุด เกี่ยวกับ ชีวิตประจำวันของเขา การเลือกรับงาน และรายการ “Running Man” ว่ามีผลต่อชีวิตเขาอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่า อีกวางซู มีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามซึ่งแต่ละผลงานของเขาล้วนแล้วแต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี หลายคนจึงสงสัยว่าเขาพิจารณาในการเลือกรับผลงานต่างๆอย่างไร อีกวางซู จึงได้คลายความสงสัยของหลายๆ คนว่า เขาเลือกรับงานจากการอ่านบท

กวางซู อธิบายว่า “ถ้าหากผมสามารถที่จะอินไปกับเรื่องราว ระหว่างที่อ่านบทได้ ผมจะเลือกรับงานนั้นครับ ผลงานนั้นจะเป็นที่น่าพอใจ ก็ต่อเมื่อมันเป็นตัวละครที่ผมคิดว่าผมจะสามารถถ่ายทอดมันออกมาได้ดีครับ”

Live (tvN,2018)

อีกวางซู ยังได้ตอบคำถามถึงภาพลักษณ์แบบฮาๆที่เป็นที่รู้จักจากรายการวาไรตี้หลายรายการ อย่าง Running Man ว่า

“ผมไม่ได้คิดมากเท่าไหร่ครับ ‘Running Man’ ทำให้ผมเป็นผมแบบทุกวันนี้ได้ ด้วยความคิดแบบนั้น ทำให้ผมถ่ายทำรายการด้วยความรู้สึกซาบซึ้งใจอยู่เสมอ เหนือสิ่งอื่นใด ผมยังมีความรู้สึกตื่นเต้นอยู่ทุกครั้งที่จะเดินทางไปถ่ายทำรายการครับ”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee kwang soo running man viuผลการค้นหารูปภาพสำหรับ lee kwang soo running man viu

และเมื่อพูดถึงกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีนักแสดงชื่อดังหลายคน อาทิ โจอินซอง, ซงจุงกิ และ คิมอูบิน อีกวางซู ก็ได้เผยว่า “พวกเรามักจะไปรวมตัวที่บ้านของโจอินซอง เพราะบ้านของเขามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เยอะเลยครับ”

นอกเหนือจากผลงานรายการวาไรตี้ “Running Man” ที่ผู้ชมสามารถติดตามชมเขาได้เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง SBS แล้ว อีกวางซู กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่  “My Special Brother” ที่รับบทนำร่วมกับ ชินฮาคยูน และ อีซม มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 1 พฤษภาคมนี้

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)