อีจุนกิ จึงได้เผยว่า “ผมก็มีร้องเพลงบ้างในงานแฟนมีตติ้ง ซึ่งรูปแบบทั่วๆไปของงานแฟนมีตติ้งนักแสดงมักจะเป็นการพูดเรื่องต่างๆต่อหน้าแฟนๆเฉยๆ แต่ด้วยความที่ผมชอบร้องเพลงและชอบเต้น ผมเลยคิดว่าผมจะโชว์ความสามารถของผมให้แฟนๆได้เห็นครับ”

ฮีชอล ถาม อีจุนกิ ว่า “งั้นคุณก็เคยมีความฝันอยากเป็นนักร้องน่ะสิ?” คังโฮดง อีกหนึ่งสมาชิกหลักของรายการ ก็ได้พูดขึ้นมาว่า “ฉันเชื่อว่าเขาคงจะไปออดิชั่นเยอะมากแน่ๆ”

อีจุนกิ พยักหน้ายอมรับและเผยว่าเขาเคยไปออดิชั่นค่ายเพลงของฮีชอล ซึ่งก็คือ SM Entertainment “ผมเคยไปออดิชั่นค่าย SM ด้วยครับ แต่ผมไม่ผ่านนะ”

เมื่อได้ฟังดังนั้น ฮีชอล เลยพูดด้วยความตกใจว่า SM ได้ตัดสินใจผิดพลาดแล้ว อีจุนกิ เลยถามฮีชอลว่า “คุณรู้ใช่ไหมครับว่า SM เปิดออดิชั่นทุกๆวันเสาร์” ฮีชอล ตอบว่า “ใช่แล้ว ผมก็ไปออดิชั่นในวันเสาร์เหมือนกัน”

อีจุนกิ เผยต่อ ว่า “เพื่อที่จะไปออดิชั่น ผมต้องเดินทางมาจากจังหวัดชางวอน” ฮีชอล จึงเสริมว่า “ผมก็เดินทางมาจากจังหวัดคังวอนเหมือนกัน” อีจุนกิ เลยเกทับอย่างล้อเล่นว่า “แต่จังหวัดชางวอนไกลกว่านะ”

เพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถทั้งในด้านการร้องและเต้นให้ได้เห็น ทั้ง อีจุนกิ และ ไอยู จึงได้โชว์ความสามารถของพวกเขา ด้วยการร้องเพลงด้วยกัน ตามคลิปด้านล่างนี้

AWorldof-Married-Couple  

สามารถรอติดตามรับชมซับไทยรายการ “Knowing Brothers” Ep.151 ได้ที่ VIU ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries</a
Twitter : 
twitter.com/korseries
Website : 
korseries.com

Source (1)