อ้างอิงจาก Nielsen Korea รายการ “Knowing Brothers” ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 6.4% และเรตติ้งเฉลี่ยในโซลสูงถึง 7.3% นอกจากนี้เรตติ้งกลุ่มเป้าหมายอยู่ที่ 4.2% ซึ่งถือว่าเป็นรายการที่ทำเรตติ้งสูงสุดในบรรดารายการของช่องหลักและช่องเคเบิ้ลที่ออกอากาศในบรรดากลุ่มเป้าหมายผู้ชมอายุระหว่าง 20 – 49 ปี

สำหรับตอนล่าสุดที่ทำเรตติ้งสูงสุดนี้ อีจุนกิ และ ไอยู คู่ขวัญจากซีรีส์ดัง “Scarlet Heart: Goryeo” (Moon Lovers) ได้มาเล่าถึงประสบการณ์ที่ทั้งคู่ถ่ายทำละครด้วยกัน และโชว์ความเป็นทีมเวิร์คของทั้งคู่อีกครั้งในรายการ นอกจากนี้ อีจุนกิ ยังได้เผยในรายการว่าตัดสินใจมาออกรายการนี้ตามคำขอของไอยูอีกด้วย

ระหว่างรายการ อีจุนกิ ยังได้เล่าถึงเบื้องหลังการแคสติ้งนักแสดงในภาพยนตร์ “The King and the Clown” และเปิดเผยถึงเป้าหมายในอนาคตในเส้นทางการเป็นนักแสดง ส่วนทางด้าน ไอยู ได้เล่าถึงการเตรียมตัวคอนเสิร์ตฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปีของเธอ และไม่พลาดที่จะโชว์ความสามารถให้แฟนๆได้เห็นในรายการ

นอกจากแฟนๆจะได้พบกับ อีจุนกิ และ ไอยู ในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้แล้ว สัปดาห์หน้าเขาทั้งคู่ก็จะปรากฏตัวในรายการด้วยเช่นกัน รอติดตามชมตอนหน้า ออกอากาศวันเสาร์ เวลา 21.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC <ซับไทยมาวันจันทร์ ที่ VIU>

คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทยรายการ Knowing Brothers ตอน อีจุนกิ – ไอยู ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)