เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 กรกฎาคม มีรายงานว่า อีจงซอก ได้ปฏิเสธข้อเสนอบทนำ ภาพยนตร์เรื่อง “Witch” แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของอีจงซอก เผยว่า “อีจงซอกทำงานโดยไม่ได้หยุดพัก ฉะนั้นเขาตัดสินใจว่าอยากจะพักช่วงสั้นๆ จึงไม่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้”

“Witch” เป็นภาพยนตร์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย ที่ถูกนำมาทำการทดลองทางการแพทย์ เพื่อใช้เป็นอาวุธชีวภาพเพื่อใช้ในการฆาตกรรม และเธอก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีอาชญากรรม

หลังจากที่มีข่าวการปฏิเสธรับบทในภาพยนตร์ ก็มีรายงานข่าวว่า อีจงซอก ได้รับหมายเรียกเกณฑ์ทหารแล้ว ทาง YG Entertainment เผยว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆถึงเรื่องการเข้ากรมของเขา”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อีจงซอก กำลังจะมีผลงานใหม่ ทั้งภาพยนตร์ และ ละคร โดย ภาพยนตร์ “VIP” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี สิงหาคมนี้ และ ละครเรื่องใหม่ “While You Were Sleeping” แสดงร่วมกับ ซูจี ออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง SBS

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^