หลังจากที่มีผลงานละครสั้นมาได้ไม่นาน เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา อีจงซอก กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Romance Supplement” ซึ่งแฟนๆตั้งตารอเป็นอย่างมาก เนื่องจากละครเรื่องใหม่นี้จะเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิง

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสิ่งพิมพ์ โดย คังดันอี (รับบทโดย อีนายอง) เธอเคยเป็นนักเขียนคำโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ปัจจุบันเมื่อเธอหางานทำกลับไม่มีใครกล้าจ้าง เนื่องจากคุณสมบัติและพื้นฐานการศึกษาของเธอสูงเกินกว่าตำแหน่งที่รับ เธอจึงตัดสินใจปลอมแปลงประวัติการศึกษาของตัวเอง เพื่อได้เข้าทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง และทำให้เธอได้พบกับ ชาอึนโฮ (รับบทโดย อีจงซอก) นักเขียนดาวเด่นและบรรณาธิการที่มีอายุน้อยที่สุดในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ ผู้เป็นไอดอลแห่งวงการวรรณกรรม

tvN สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่รอคอยชมละครมากขึ้น โดยได้เผยภาพเซ็ตแรกของ อีจงซอก ในบทบาท ชาอึนโฮ ซึ่งดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มจะสามารถเข้ากับบทบาทนักเขียนได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากจะเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของอีจงซอกแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเป็นผลงานการคัมแบคจอแก้วของ อีนายอง ในรอบ 9 ปีอีกด้วย

“Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศต่อจากละคร “Memories of the Alhambra” ในวันที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1)