kornews

อีจงซอก เปิดใจถึงประเด็นข่าวล่าสุดว่า ไม่ได้ตั้งใจที่จะวิจารณ์ YG

21/08/2017 - korseries


เขาได้พูดถึงประเด็นข่าวล่าสุดที่เขาได้โพสต์ผ่านทาง Instagram แจ้งแฟนๆว่างานแฟนมีตของเขาอาจจะจัดล่าช้า และบอกใบ้ถึงความคับข้องใจกับต้นสังกัด YG Entertainment

อีจงซอก เผยว่า “โซเชียลมีเดียเป็นที่ๆผมคุยกับแฟนๆ มีหลายคนบอกว่าโซเชียลมีเดียไม่สำคัญ ไม่จำเป็น ฉะนั้นผมจึงไม่ได้เขียนบ่อยๆเพราะว่าผมรู้ว่าจะมีหัวข้อข่าวเมื่อไหร่ก็ตามที่ผมเขียน เป้าหมายในการใช้โซเชียลมีเดียของผม คือ บอกแฟนๆในสิ่งที่ผมทำในแต่ละวัน”

อีจงซอก บอกต่อ ว่า “เรื่องงานแฟนมีตติ้งนั้น มันเป็นเหมือนสัญญาใจที่ผมให้ไว้กับแฟนๆครับ ผมจัดงานนี้ทุกๆปีในช่วงวันและเวลาเดียวกัน เนื่องจากอาจงานจะถูกยกเลิกหรือถูกเลื่อนออกไป ผมจึงเขียนอธิบาย ผมไม่คิดว่ามันจะถูกตีความว่าเป็นการโจมตี”

ADVERTISEMENT

“YG เป็นบริษัทที่ดีนะครับ จัดการเรื่องงบประมาณการจัดงานแฟนมีตได้ดี แต่ผมดันประสบกับปัญหาโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากมีความเห็นที่ไม่ตรงกันเกี่ยวกับงานแฟนมีต ซึ่งอาจจะทำให้งานจัดล่าช้าและอาจจะถูกเลื่อนออกไปได้ ฉะนั้นผมแค่อยากจะบอกให้แฟนๆรู้ แต่ผมคิดว่าผมอาจจะใช้คำผิดไป”

อีจงซอก หัวเราะและบอกว่า “เนื่องจากงานแฟนมีตติ้งจัดโดยองค์กรภายนอก ทีมอื่นๆจึงไม่ค่อยสะดวกใจกับผมเท่าไหร่นัก การทำมาหากินจึงเป็นเรื่องยากครับ”

“V.I.P” เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับแขกวีไอพีจากเกาหลีเหนือ ที่ถูกตั้งข้อสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่อง มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 23 สิงหาคมนี้

ขอความกรุณากดแชร์ลิ้งค์ แทนการคัดลอกบทความไปรีอัพในเว็บไซต์หรือเพจอื่นๆ

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก