กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์แนวสืบสวนชื่อดัง “Voice” ช่อง OCN ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปไฮไลท์ออกมาให้เรียกน้ำย่อยแฟนๆก่อนที่จะได้ชมพร้อมกันเร็วๆนี้

ในคลิปตัวอย่างเริ่มด้วยการที่ตัวละครหลักของเรื่องอย่าง โดคังอู (รับบทโดย อีจินอุค) ถูกจับและโดนบังคับให้เป็นพยานในคดีฆาตกรรมของเพื่อนร่วมงานบนเรือ จากนั้นเขาถูกโยนออกไปซึ่งชายปริศนาทิ้งทวนไว้ว่า “จงสำนึกเอาไว้ทุกครั้งที่แกเห็นรอยแผลเป็นนี้” พร้อมกับตีเข้าที่หัวของคังอู

ต่อมา โดคังอู เห็นร่างในคดีหนึ่งซึ่งทำให้เขาหวนคิดขึ้นมาว่าคนร้ายในคืนนั้นกลับมาอีกครั้ง และเขาขอให้ คังควอนจู (รับบทโดย อีฮานา) ตัวละครจากในซีซั่นแรก ติดตามหาตัวคนร้ายให้เจอ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เมื่อคนร้ายหนีไปได้ โดคังอู พูดว่า “คุณเพิ่งทำไอ้โรคจิตนั่นที่เพิ่งกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีหลุดมือไป และมันกำลังจะฆ่าคนแล้วก็หายไปอีกครั้ง เพราะคุณแท้ๆ!”

แล้ว คังควอนจู ก็ได้สูญเสียเพื่อนร่วมงานไปจริงๆ ตัวละครหลักทั้งสองจึงร่วมมือกันเพื่อที่จะแก้แค้น ในตอนแรก โดคังอู ไม่เชื่อ คังควอนจู ว่าเธอมีความสามารถในการฟังสิ่งที่คนทั่วๆไปไม่ได้ยิน แต่ควอนจูเชื่อว่านี่เป็นเพียงหนทางเดียวที่จะไขคดีได้ และขอให้โดคังอูเข้ามาอยู่ในทีมปฏิบัติการฉุกเฉินโกลเด้นไทม์ เพื่อผนึกกำลังความสามารถพิเศษในการได้ยินของเธอ กับ ความสามารถในการไขคดีของเขา เพื่อที่จะจับตัวคนร้ายให้ได้

“Voice 2” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 22.20 น. (เกาหลี) ทางช่อง OCN สามารถรอชมซับไทยได้ที่ VIU