อีจินอุคอีฮานา คอนเฟิร์มรับบทนำคู่กันในซีรีส์ลึกลับสืบสวนภาคต่อเรื่องดัง ” Voice 2 “

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ทางแหล่งข่าวได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดของซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนชื่อดังของช่อง OCN โดยในภาคแรกได้ จางฮยอก มาทำหน้าที่รับบทนำร่วมกับ อีฮานา ในการตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่องในหลาย ๆ คดี เป็นหนึ่งในซีรีส์ของช่องที่ทำเรตติ้งได้ดีงามอย่างมากมาย จนทีมงานตัดสินใจที่จะทำภาค 2 ต่อ

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 
Related image
โปสเตอร์ Voice ภาคแรก

โดยล่าสุด อีฮานา คอนเฟิร์มรับบทเดิมจากภาคแรก คังควอนจู นักสืบสาวประจำศูนย์แจ้งเหตุร้าย 112 ที่มีนิสัยอ่อนโยนแต่สามารถควบคุมและสั่งงานเหล่าคนในทีมได้เป็นอย่างดี และยังมีความสามารถพิเศษในการได้ยินเสียงต่าง ๆ ได้ละเอียดมากกว่าคนธรรมดาทั่วไป

Image result for lee ha na
ภาพของ อีฮานา ใน Voice ภาคแรก รับบทเป็น ควอนควังจู นักสืบสาวประจำศูนย์แจ้งเหตุร้าย 112

และ อีจินอุค คอนเฟิร์มรับบทหัวหน้านักสืบหนุ่ม โดคังอู ที่สามารถเข้าถึงจิตใจของฆาตกรได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมาร่วมมือกับ นักสืบสาว คังควอนจู เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่องให้ได้เร็วที่สุดในการที่จะช่วยเหลือเหยื่อออกมาได้อย่างปลอดภัย

Related image
อีจินอุค รับบท โดคังอู

ทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวว่า “พวกเรามั่นใจในฝีมือการแสดงของ อีจินอุค กับคาแรคเตอร์ของ โดคังอู นักสืบที่ซ่อนความลับที่แสนจะเจ็บปวดไว้ภายในจิตใจไม่ให้ใครรู้ และ อีฮานา กับการกลับมารับบทเดิม คังควอนจู อีกครั้งการันตีด้วยความสำเร็จจาก Voice ภาคแรก ซึ่งทางเราหวังว่าด้วยความสามารถของนักแสดงคุณภาพทั้ง 2 คนนี้จะทำให้ละครประสบความสำเร็จขึ้นมาได้อีกครั้ง”

“Voice 2” เป็นผลงานของผู้กำกับ อีซองยอง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละคร “Chosun C.S.I Byul Soon Gum”, “TEN” และ “Missing Noir M” มารับหน้าที่กำกับละครเรื่องนี้ โดยละครมีกำหนดออนแอร์ในช่วงครึ่งปีหลัง 2018 ทางช่อง OCN 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)(4)