นักแสดงหนุ่ม อีเจฮุน ได้เข้าร่วมงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ครั้งที่22 เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานภาพยนตร์ของเขา

 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
เมื่อถูกถามถึงผลงานภาพยนตร์ Architecture 101″ อีเจฮุน พูดว่า “แม้ว่าจะผ่านไป 5 ปีแล้ว แต่ผลงานเรื่องนี้ยังคงเป็นที่รักและคิดถึงเมื่อไหร่ก็ตามที่นึกถึงรักแรก ผมทั้งมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานนี้ครับ”
อีเจฮุน ยังได้พูดถึง ซูจี ที่เขาเคยร่วมงานด้วยกันว่า “ซูจี กับ ผม เคยแสดงเป็นเพื่อนวัยเดียวกัน ในภาพยนตร์ Architecture 101 แต่จริงๆเราอายุห่างกัน 10 ปี ตอนที่เราแสดงด้วยกัน ผมไม่อยากให้ซูจีรู้สึกถึงความต่างวัยกับผม ผมเลยพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำตัวให้ดูเด็กลงและเข้าถึงง่ายขึ้น เราจึงร่วมงานกันด้วยความสบายใจครับ”
อีเจฮุน ยังบอกอีกว่า “ซูจี ได้รับความรักเป็นอย่างมากนับตั้งแต่แสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอทั้งดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น สวยขึ้น และ เสน่ห์ในการแสดงก็มีมากขึ้นด้วย ผมคอยติดตามผลงานของเธอเสมอ และ ผมก็อยากที่จะร่วมงานกับเธอในผลงานอื่นๆอีก ผมอยากจะลองแสดงเรื่องราวความรักและแนวที่แตกต่างจากในภาพยนตร์ “Architecture 101″ ดูครับ”
Source : (1) , (2)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^