รายงานข่าวจากสำนักข่าว OSEN ได้เปิดเผยว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม อีฮงกิ FTISLAND และ นักแสดงสาวดาวรุ่ง จองฮเยซอง จะรับบทนำในละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “I Hate You Juliet” 

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : Hwayugi (2017)

อีฮงกิ FTISLAND – จองฮเยซอง ภาพจากสำนักข่าว OSEN

“I Hate You Juliet” จะเล่าถึงเรื่องราวความรักระหว่าง ชายูล ท็อปสตาร์ระดับแถวหน้า และ คูนารา นักศึกษาเอกการเขียนบทละคร ที่ทั้งคู่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยด้านศิลปะที่เดียวกัน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

ตามรายงานได้ระบุว่านักแสดงทั้งสองกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องนี้อยู่ ซึ่ง จองฮเยซอง และ อีฮงกิ ก็ได้แชร์คลิปสั้นๆระหว่างการทำงานร่วมกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่เป็นการยืนยันถึงการร่วมงานกันอีกด้วย

อีฮงกิ นักแสดงและนักร้องชื่อดังที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากนั้นจึงมีชื่อเสียงด้านการแสดงมากขึ้นและมีผลงานการแสดงในละครหลากหลายเรื่องอาทิเช่น “You’re Beautiful”, “Modern Farmer” และล่าสุด “Hwayugi” ส่วนทางด้าน จองฮเยซอง ก็ได้ผ่านการแสดงละครมามากมายเช่นเดียวกัน อาทิเช่น “Remember”, “Moonlight Drawn by Clouds”, “Chief Kim” และล่าสุด “Doubtful Victory”

Doubtful Victory-P1.jpg
ภาพโปสเตอร์จากละครเรื่อง “Doubtful Victory” ออกอากาศทาง SBS ในปี 2017

“I Hate You Juliet.” มีแผนจะออกอากาศทางช่องทางการออกอากาศออนไลน์ผ่าน Oksusu ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดช่วงเวลาของการออกอากาศที่ชัดเจน อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)