หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มคัมแบค “24℃” และเพลงไตเติ้ลโปรโมตติดหูอย่าง “No One” ศิลปินสาว อีไฮ (Lee Hi) ก็ได้ออกมาเล่าว่าเธอได้กำลังใจดีๆ ในการทำอัลบั้มนี้จาก ยางฮยอนซอก และ อีซูฮยอน Akdong Musician แห่ง YG Entertainment

“เขาชอบเพลงไตเติ้ลมากเลยค่ะ แล้วเขาก็บอกว่าฉันทำงานหนักมากแล้ว” เธอกล่าวถึง ยางฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งค่าย YG Entertainment

ธีมหลักของเพลง “No One” คือความเดียวดาย อีไฮ เผยว่าเธอมักจะชอบใช้เวลาอยู่คนเดียว แต่เมื่อเร็วๆ นี้เธอก็ได้ออกไปพบกับเพื่อนๆ บ่อยขึ้น “เวลาที่ฉันเหงา แม่จะเป็นพลังที่ทำให้ฉันเข้มแข็งค่ะ ในขณะเดียวกันอีซูฮยอนจากวง Akong Musician ก็ให้พลังด้านบวกกับฉันเยอะมากๆ เลยค่ะ”

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

อีไฮ กล่าวเสริมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับนักร้องสาวเสียงดีว่า “บ้านของซูฮยอนอยู่ตรงข้ามบ้านฉันค่ะ ฉันเลยมีโอกาสเห็นเธออยู่บ่อยๆ มันเป็นเหมือนกิจวัตรไปแล้วที่พวกเราจะมาเจอกันและทานข้าวด้วยกันหลังเสร็จสิ้นตารางงาน ฉันชอบดูเกมที่คนทำภารกิจเพื่อหนีออกจากสถานที่ต่างๆ แล้วก็คิดว่าฉันคงทำไม่ได้แน่ๆ เพราะฉันเป็นคนตกใจง่าย แต่ฉันก็ได้ไปลองเล่นกับซูฮยอนมาค่ะ”

  Flower  

นอกจากนี้เธอยังเล่าอีกว่า อีซูฮยอน ไม่เพียงแต่เป็นเพื่อนสนิทของเธอเท่านั้น หากแต่ยังเป็นคนที่คอยให้คำแนะนำดีๆ กับเธออีกด้วย “ซูฮยอนอายุน้อยกว่าฉันแต่บางครั้งฉันก็ไม่คิดว่าเธอเด็กกว่าเลยค่ะ”

อีไฮ ยอมรับว่าการโปรโมตในฐานะศิลปินเดี่ยวทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยจากกิจกรรมที่ค่อนข้างเยอะ ซึ่งเธอบอกว่า “ซูฮยอน เคยบอกกับฉันว่า ‘ถ้าพี่ลองคิดว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่จะไม่มีวันหวนกลับมาแล้ว พี่จะรู้สึกว่ามันมีคุณค่ามากเลยนะ’ หลังจากได้ยินแบบนั้นฉันเหมือนถูกกระตุ้นให้ทำงานให้หนักขึ้นค่ะ”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)