kornews

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี ‘อีฮานี’ (ฮันนี่ ลี) เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการวันนี้

21/12/2021 - korseries


นักแสดงสาว อีฮานี หรือ ฮันนี่ ลี ที่ครองใจแฟน ๆ ด้วยการแสดงอันโดดเด่น และเพิ่งลาจอผลงานซีรีส์ล่าสุด One the Woman ไปได้ไม่นาน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ววันนี้

Saram Entertainment ออกประกาศผ่านสื่อ ในวันที่ 21 ธันวาคม ว่า “นักแสดงสาว อีฮานี ที่ได้พบกับความสัมพันธ์อันล้ำค่า ได้สัญญาที่จะเป็นคู่ครองตลอดชีวิตจากความเชื่อใจและความรักที่มีต่อกัน เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงเวลานี้ ทั้งสองได้กลายมาเป็นคู่แต่งงานกัน โดยมีเพียงคนในครอบครัวของพวกเขาเท่านั้นที่มาร่วมพิธีแต่งงาน”

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังเผยว่า “เนื่องจากเจ้าบ่าวไม่ใช่บุคคลในวงการบันเทิง เราจึงขอให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการคาดเดาที่มากเกินไปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของเขา และขอความเข้าใจจากทุกคน”

อีกทั้งยังปิดท้ายว่า “นักแสดง อีฮานี จะตอบแทนแฟน ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้น และ การแสดงที่ดีในฐานะนักแสดงในอนาคต ขอให้ทุกคนให้ความสนใจและให้การสนับสนุนเธอด้วย”

ADVERTISEMENT

อีฮานี เข้าวงการบันเทิงหลังจากคว้าตำแหน่ง Miss Korea ปี 2006 และคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และ รองอันดับ 3 บนเวที Miss Universe 2007 ก่อนที่จะเข้าสู่เส้นทางสายการแสดง และมีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งภาพยนตร์ และ ซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ อาทิ Tazza: The Hidden Card (2014) , Heart Blackened (2017) , Extreme Job (2019) และ ซีรีส์ อาทิ The Rebel (MBC,2017) , The Fiery Priest (SBS,2019) , One the Woman (SBS,2021)

อีฮานี ในซีรีส์ One the Woman (SBS,2021)

ก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน ต้นสังกัดเพิ่งยืนยันข่าวความสัมพันธ์รัก ระหว่าง อีฮานี กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งในการประกาศคบหากันนั้น ทางต้นสังกัดเผยว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจอย่างจริงจัง โดยเธอได้ทำความรู้จักกับเขาผ่านการแนะนำของคนรู้จัก ทั้งคู่มีความสนใจและแนวคิดที่ตรงกัน และนักแสดงสาวได้แนะนำแฟนหนุ่มให้กับคนรอบ ๆ ตัวของเธอรู้จักแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับ อีฮานี ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Miss Korea จากนางงามสู่นักแสดงเกาหลี คนดังแจ้งเกิดจากเวทีนี้มีใครบ้าง?!

ต้นสังกัดยืนยัน อีฮานี กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก