งานแถลงข่าวเปิดตัวรายการทอล์คโชว์ของอีดงอุค “Because I Want to Talk” (Lee Dong Wook Wants to Talk) ช่อง SBS ได้จัดขึ้นในวันที่ 2 ธันวาคม ซึ่งนอกเหนือจากการตอบคำถามถึงการทำงานในรายการแล้วนั้น มีสื่อมวลชนได้ถามคำถามเขาถึงประเด็นการแต่งผลคะแนนที่เกิดขึ้นกับรายการ “PRODUCE X 101”

เนื่องจากก่อนหน้านี้ อีดงอุค ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ หรือ ผู้ดำเนินรายการเซอร์ไววัล “PRODUCE X 101” ที่กำลังตกเป็นประเด็นหลังจากการออกอากาศรายการสิ้นสุดลง จนนำมาสู่การสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่เกี่ยวข้องในการกระทำความผิด

เมื่อสื่อมวลชนถามความเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้ อีดงอุค จึงตอบว่า

“ผมจะตอบคำถามนี้ครับ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผมควรจะพูดที่นี่ แต่ผมจะตอบเพราะว่าคุณถาม แม้ว่าจะมีข้อสงสัยมากมายและสถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก ผมก็ไม่หยุดที่จะทำงานของผม แต่มันไม่ใช่เพราะว่าผมแยกตัวเองออกจากรายการนะครับ ผมยังคงติดต่อกับเด็กๆอยู่ ผมยังคงติดต่อกับพวกเขาเป็นการส่วนตัว และแบ่งปันความคิดเห็นกันกับพวกเขาเช่นเดียวกัน ผมจะไม่พูดถึงรายละเอียด แต่ผมเองก็เสียใจที่เรื่องมันเป็นแบบนี้ครับ”

 

ตลอดปี 2019 นี้นับเป็นอีกหนึ่งปีทองของ อีดงอุค ที่เขามีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามตลอดปี ตั้งแต่ผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ Touch Your Heart ทางช่อง tvN ปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN รับหน้าที่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ ในรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ทางช่อง Mnet ท้าทายผลงานการแสดงด้วยบทบาทที่แตกต่าง ในซีรีส์ทริลเลอร์ Stranger From Hell ช่อง OCN และล่าสุด เขากำลังจะมีรายการทอล์คโชว์เป็นของตัวเอง “Because I Want to Talk” ทางช่อง SBS

รายการ “Because I Want to Talk” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 ธันวาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS โดยได้นักแสดงชื่อดัง กงยู เพื่อนนักแสดงจากซีรีส์ Goblin มาเป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ แฟนๆอดใจรอชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง : จางโดยอน ถึงกับเสียอาการเมื่อพบ กงยู แขกรับเชิญคนแรกในรายการทอล์คโชว์ของ อีดงอุค

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)