ถึงแม้ว่าซีรีส์ Stranger From Hell จะลาจอไปตั้งแต่ปี 2019 ที่ผ่านมา แต่ว่า 2 นักแสดงนำ อย่าง อีดงอุค และ อิมชีวาน ยังคงให้การสนับสนุนผลงานของกันและกัน โดยล่าสุด อีดงอุค ส่งกำลังใจให้เพื่อนนักแสดงรุ่นน้อง อิมชีวาน ที่กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Run On’ ทางช่อง JTBC ในช่วงปลายปีนี้

บนป้ายแบนเนอร์ที่ อีดงอุค ฝากถึง อิมชีวาน ระบุข้อความว่า ‘ว่าแล้ว นายเป็นผลงานที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ฉันสร้างขึ้นมา สำหรับอีดงอุค อิมชีวานคือสวรรค์’

หลังจากที่ อิมชีวาน ได้รับกำลังใจจาก อีดงอุค เขาก็ได้โพสต์ภาพถ่ายตัวเองคู่กับรถกาแฟ ผ่าน Instagram ส่วนตัว (@yim_siwang) ว่า “สำหรับอิมชีวาน อีดงอุคคือสวรรค์” ก่อนที่จะเปลี่ยนแคปชั่นเป็น ‘สำหรับสวรรค์ อิมชีวาน คือ อีดงอุค ???’ ซึ่งข้อความนี้เป็นการเล่นคำจากชื่อซีรีส์ ‘Stranger from Hell’ (นรกคือคนอื่น) นั่นเอง

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

천국에게 임시완은 이동욱이다. ㄴㅔ????

A post shared by 임시완 (@yim_siwang) on

ก่อนหน้านี้ อีดงอุค ร่วมงานกับ อิมชีวาน ในซีรีส์รีเมคเว็บตูนแนวลึกลับ-ทริลเลอร์ Stranger From Hell หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักในชื่อ ‘นรกคือคนอื่น’ เล่าเรื่องราวของ ยุนจงอู (รับบทโดย อิมชีวาน) หนุ่มที่ย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในกรุงโซล หลังจากที่เขาย้ายเข้าหอพักแห่งหนึ่ง เขาก็ได้พบกับเรื่องราวประหลาดมากมายจากผู้คนรอบตัวเขา สามารถรับชมซีรีส์ Stranger From Hell ได้ที่ Viu <คลิก>

ขณะนี้ อีดงอุค กำลังมีผลงานซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN ด้าน อิมชีวาน กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ใหม่ Run On ร่วมกับ ชินเซคยอง ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรก 16 ธันวาคมนี้ ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

เอ็นดูมาก! เมื่อ อีดงอุค – โจโบอา ปิ๊งไอเดียถ่ายทำคลิปโปรโมตซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ด้วยตัวเอง

รวมผลงานซีรีส์ของ ‘อีดงอุค’ ที่ต้องหาเวลาไปไล่ตามเก็บ!

Flower  

ผู้กำกับเปิดเผยเบื้องหลังการดึงตัว ‘อีดงอุค-โจโบอา-คิมบอม’ มาสวมบทบาทในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

มาดูปฏิกิริยาของ อิมชีวาน ระหว่างไลฟ์ IG เมื่อมีแฟน ๆ บอกว่าเขาหน้าคล้ายกับ วินวิน NCT127/WayV

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^