ดูเหมือนว่ามิตรภาพไม่เคยจืดจางลงเลยสำหรับเพื่อนนักแสดงต่างเพศคู่นี้ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์จากช่อง tvN เมื่อ ปี 2015 แม้ว่าซีรีส์จบไปนานแล้วแต่ว่าพวกเขายังคงความเป็นเพื่อนกันไว้จนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า อีดงอุค ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจ จองรยอวอน ถึงกองถ่ายซีรีส์ผลงานล่าสุดของเธอที่กำลังจะมาทักทายผู้ชมก่อนหมดปี 2019

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงสาว จองรยอวอน ได้ลงภาพใน Instagram ส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งในภาพเป็นรูปรถเครื่องดื่มที่ อีดงอุค ได้ส่งไปให้เธอในกองถ่ายซีรีส์ “Prosecutor Civil War” ที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ โดยเธอเขียนแคปชั่นใต้ภาพอย่างติดตลกว่า “มันจะลำบากนะ ถ้านายยังส่งของขวัญมาให้ฉันทุกครั้งที่ฉันถ่ายละครอย่างนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีดงอุค ส่งรถอาหารถึง 2 คันไปให้กำลังใจ จองรยอวอน ที่กองถ่าย “Wok of Love”

ป้ายที่ติดหน้ารถกาแฟมีใจความระบุว่า “ฉันหวังว่า ‘Prosecutor Civil War’ จะทำออกมาได้ยิ่งใหญ่เหมือนหมากฝรั่งที่เป่าจนใหญ่ขึ้นนะ” และในอีกป้ายมีใจความระบุว่า “ฉันจะสนับสนุน คุณนักแสดงจองรยอวอน จาก รีฮวาน ถึง แฮงอา ใน ‘Bubblegum'” (รีฮวาน และ แฮงอา คือชื่อจากตัวละครที่ทั้งคู่แสดงในซีรีส์เรื่อง “Bubblegum”)

https://www.instagram.com/p/B4bZoIYgwl_/

อีดงอุค – จองรยอวอน เคยร่วมงานในซีรีส์เรื่อง “Bubblegum” ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2015 และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน รวมถึง อีดงอุค ยังคงให้การสนับสนุนผลงานของเพื่อนนักแสดงสาวคนนี้มาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

สามารถรับชมผลงานการแสดงที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกัน ใน Bubblegum พร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>Image result for lee dong wook jung ryeo wonImage result for lee dong wook jung ryeo won drama btsขณะนี้ จองรยอวอน กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ชื่อ “Prosecutor Civil War” หรือ “War of Prosecutors” (검사내전) บอกเล่าเรื่องราวแนวสมจริงเกี่ยวกับการทำงานในแต่ละวันของอาชีพอัยการ โดยแสดงนำร่วมกับ นักแสดงมากฝีมือ อีซองคยูน มีกำหนดออกอากาศช่วงสิ้นปีนี้แน่นอนทางช่อง JTBC

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)