ดูเหมือนว่ามิตรภาพไม่เคยจืดจางลงเลยสำหรับเพื่อนนักแสดงต่างเพศคู่นี้ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์จากช่อง tvN เมื่อ ปี 2015 แม้ว่าซีรีส์จบไปนานแล้วแต่ว่าพวกเขายังคงความเป็นเพื่อนกันไว้จนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า อีดงอุค ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจ จองรยอวอน ถึงกองถ่ายซีรีส์ผลงานล่าสุดของเธอที่กำลังจะมาทักทายผู้ชมก่อนหมดปี 2019

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงสาว จองรยอวอน ได้ลงภาพใน Instagram ส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งในภาพเป็นรูปรถเครื่องดื่มที่ อีดงอุค ได้ส่งไปให้เธอในกองถ่ายซีรีส์ “Prosecutor Civil War” ที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ โดยเธอเขียนแคปชั่นใต้ภาพอย่างติดตลกว่า “มันจะลำบากนะ ถ้านายยังส่งของขวัญมาให้ฉันทุกครั้งที่ฉันถ่ายละครอย่างนี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีดงอุค ส่งรถอาหารถึง 2 คันไปให้กำลังใจ จองรยอวอน ที่กองถ่าย “Wok of Love”

ป้ายที่ติดหน้ารถกาแฟมีใจความระบุว่า “ฉันหวังว่า ‘Prosecutor Civil War’ จะทำออกมาได้ยิ่งใหญ่เหมือนหมากฝรั่งที่เป่าจนใหญ่ขึ้นนะ” และในอีกป้ายมีใจความระบุว่า “ฉันจะสนับสนุน คุณนักแสดงจองรยอวอน จาก รีฮวาน ถึง แฮงอา ใน ‘Bubblegum'” (รีฮวาน และ แฮงอา คือชื่อจากตัวละครที่ทั้งคู่แสดงในซีรีส์เรื่อง “Bubblegum”)

https://www.instagram.com/p/B4bZoIYgwl_/

อีดงอุค – จองรยอวอน เคยร่วมงานในซีรีส์เรื่อง “Bubblegum” ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2015 และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน รวมถึง อีดงอุค ยังคงให้การสนับสนุนผลงานของเพื่อนนักแสดงสาวคนนี้มาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

Flower  

สามารถรับชมผลงานการแสดงที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกัน ใน Bubblegum พร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>Image result for lee dong wook jung ryeo wonImage result for lee dong wook jung ryeo won drama bts

ขณะนี้ จองรยอวอน กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ชื่อ “Prosecutor Civil War” หรือ “War of Prosecutors” (검사내전) บอกเล่าเรื่องราวแนวสมจริงเกี่ยวกับการทำงานในแต่ละวันของอาชีพอัยการ โดยแสดงนำร่วมกับ นักแสดงมากฝีมือ อีซองคยูน มีกำหนดออกอากาศช่วงสิ้นปีนี้แน่นอนทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles