2 นักแสดงชื่อดัง อีดงอุค – อิมซูจอง มีลุ้นที่จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกคร้ังในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Single in Seoul หลังจากที่เคยเข้าฉากร่วมกันในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 มิถุนายน Sports Chosun รายงานว่า อีดงอุค และ อิมซูจอง จะกลับมาพบกันอีกครั้งในภาพยนตร์เมโลดราม่าเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Single in Seoul’ (싱글 인 서울)

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ตัวแทนจากต้นสังกัดของท้ังสอง King Kong by Starship ได้ออกมาชี้แจงว่า “อีดงอุค และ อิมซูจอง ได้รับข้อเสนอให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Single in Seoul’ และพวกเขากำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนออยู่”

Single in Seoul จะเป็นภาพยนตร์แนวเมโลดราม่า ที่เล่าเรื่องราวของคนสองคนที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงได้มาพบกันผ่านงานเขียนเกี่ยวกับชีวิตโสด และระหว่างนั้น พวกเขาก็ได้กลับมาพบแผลเก่าจากในอดีตของตัวเอง โดยจะถ่ายทอดผ่านฝีมือ ผู้กำกับอีบอมซู จากภาพยนตร์ ‘Red Carpet’

อีดงอุค อยู่ในระหว่างพิจารณารับบท พัคยองโฮ ชายผู้มีความสุขกับชีวิตโสดของตัวเอง เขาเป็นวิทยากรบรรยายผู้โด่งดัง และเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 300,000 คน ในขณะที่ อิมซูจอง พิจารณารับบท จูฮยอนจิน รุ่นน้องมหาวิทยาลัยของพัคยองโฮ และเป็นบรรณาธิการสาวที่รับผิดชอบดูแลงานเขียนที่มีชื่อว่า ‘Single in the City’

เนื่องจาก อีดงอุค เคยมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ Search : WWW ช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา โดยบทบาทที่เขามาปรากฏตัวเป็น อดีตแฟนหนุ่มของแบทามี (รับบทโดย อิมซูจอง) ข่าวการแคสติ้งในครั้งนี้จึงได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมากที่ลุ้นให้ทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งในผลงานใหม่นี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

รายงานระบุว่า Single in Seoul วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนของเกาหลีนี้


คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)