ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ได้รับความรักจากแฟนๆเป็นอย่างมาก สำหรับ “Touch Your Heart” ซึ่งซีรีส์ได้ดำเนินมาถึงช่วงท้ายๆของเรื่องซึ่งมีหลากหลายอารมณ์ให้แฟนๆได้เห็นมากขึ้นนอกเหนือจากเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งของพระนาง โดยทางช่อง tvN ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ออกมา ซึ่งเป็นฉากที่ตัวละครของอีดงอุค บอกเลิก ตัวละครของยูอินนา อย่างไรก็ตาม อีดงอุค กลับร้องไห้ออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ..

ในระหว่างที่ อีดงอุค กำลังเข้าฉากอารมณ์กับ ยูอินนา จู่ๆเขาก็หันหน้ามาหากล้อง แล้วบอกว่า “มันแปลกมากเลย! ทำไมผมร้องไห้เนี่ย? สักครู่นะครับ” ซึ่งหลังจากที่เขาร้องไห้ ทางกองถ่ายก็ได้หยุดพักลงชั่วคราว

เมื่อเห็น อีดงอุค ร้องไห้ออกมา ยูอินนา ก็ได้หัวเราะ พร้อมกับล้อที่เห็นเขาร้องไห้ ก่อนที่จะปลอบเขาด้วยความเอ็นดู สักพักก็มีเสียงทีมงานพูดมาว่าให้หาทิชชู่ให้กับเขา และ อีดงอุค ก็บอกว่า “ผมรู้สึกอายมากเลย!”

ภาพจาก IG : leedongwook_official
ภาพจาก IG : leedongwook_official

ทั้งคู่หัวเราะและดูเหมือนว่าอีดงอุคจะดีขึ้นแล้ว โดย ยูอินนา ได้ล้อ อีดงอุค ว่า เขาร้องไห้เพราะว่านี่เป็นความสัมพันธ์ครั้งแรกของควอนจอกรก

อีดงอุค เลยพูดกับ ยูอินนา ว่า “ฉันไม่รู้เหมือนกัน ฉันแค่รู้สึกเศร้ามากที่เรียกเธอว่าโอยุนซอ เพราะฉันเป็นคนเดียวที่เรียกเธอว่า โอจินชิม”

เมื่อทั้งคู่ได้เข้าฉากด้วยกันอีกครั้ง อีดงอุค ได้ทำตัวเย็นชาใส่ ยูอินนา ตามบทพร้อมเรียกเธอว่า โอยุนซอ ซึ่งเมื่อถามว่าทำไมถึงได้เรียกเธอเช่นนั้น อีดงอุค ก็ได้ร้องไห้อีกครั้ง และ ยูอินนา ก็ได้ร้องไห้ตาม

  Flower  

“Touch Your Heart” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2)