นับเป็นเวลาเพียง 4 เดือน หลังจากที่คู่รักคนดัง อีดงอุค – ซูจี เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 2 กรกฎาคม JYP Entertainment ได้ยืนยันว่า นักแสดงทั้งสองได้ยุติความสัมพันธ์รักลงแล้ว โดยเผยว่า “เป็นความจริงที่เธอเลิกกับอีดงอุค เพราะว่าตารางงานที่ยุ่งของพวกเขา ทำให้ยากต่อการที่พวกเขาจะพบกัน และพวกเขาก็เริ่มที่จะค่อยๆห่างกันไปจนสุดท้ายก็เลิกกัน”

ภาพ ซูจี – อีดงอุค จากสำนักข่าว OSEN

อ้างอิงจากสำนักข่าว OSEN แหล่งข่าวจากวงในได้เผยว่า “หลังจากที่พวกเขาเลิกกัน ทั้งสองยังคงเป็นกำลังใจให้กันอยู่ห่างๆในฐานะเพื่อนนักแสดง”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทั้งอีดงอุค และ ซูจี ต่างมีตารางงานที่ยุ่งสำหรับผลงานละครเรื่องต่อไปของพวกเขา โดย อีดงอุค กำลังถ่ายทำละครแนวการแพทย์เรื่องใหม่ “Life” ออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง JTBC ส่วน ซูจี กำลังเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำละครฟอร์มยักษ์ “Vagabond”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^