เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ารายการ “Honeymoon Diary 2” กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ โดยคู่ต่อไปที่จะมาร่วมรายการ คือ คู่รักนักแสดง อีดงกอน และ โจยุนฮี ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยถึงการถ่ายทำรายการ รวมถึง ตารางออกอากาศของรายการอยู่

อีดงกอน และ โจยุนฮี เคยร่วมงานกันในละคร Laurel Tree Tailors ทางช่อง KBS และทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานสู่คู่รักในชีวิตจริง ขณะที่อยู่ในระหว่างเตรียมที่จะจัดพิธีแต่งงาน ทั้งคู่พบว่า พวกเขาพบว่า โจยุนฮี ตั้งครรภ์ เมื่อเดือนพฤษฎาคมที่ผ่านมา และได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ขณะนี้ อีดงกอน กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “Queen For Seven Days” ช่อง KBS อยู่ ซึ่ง เขาวางแผนว่าจะจัดพิธีวิวาห์กันหลังจากที่ละครจบลง

นอกจากนี้ tvN ยังยืนยันว่า นางแบบ จางยุนจู และ สามีของเธอ จองซึงมิน จะเข้าร่วมรายการนี้ด้วย โดยรายการจะแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท ซึ่งจะออนแอร์แยกกัน แต่ละพาร์ทจะเป็นเรื่องราวความรักของแต่ละคู่

จางยุนจู แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ จองซึงมิน ที่มีอายุมากกว่าเธอ 4 ปี เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015 และจางยุนจู คลอดลูกสาวคนแรก เมื่อเดือนมกราคม ปี 2016 ที่ผ่านมา

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับ ซีซั่นแรกของ Honeymoon Diary ที่คู่รักนักแสดงชื่อดัง อันแจฮยอน – คูฮเยซอน เข้าร่วมรายการนั้น ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งแฟนๆรายการต่างคาดหวังและให้ความสนใจว่าซีซั่นที่ 2 จะออกมาเป็นอย่างไร

รอติดตามชมกันเร็วๆนี้!

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^