kornews

อีดงกอน – จอนฮเยบิน – คิมแซรน – คิมควอน แท็กทีมรับบทนำในซีรีส์ใหม่ รีเมคต้นฉบับของอเมริกา

28/08/2019 - The Bag Seller


เป็นอีกครั้งที่น่าจับตา โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด จากช่อง TV Chosun ที่ได้นำซีรีส์แนวโจรกรรมอันโด่งดังของฟากฝั่งอเมริกามารีเมคในเวอร์ชั่นเกาหลี กับเรื่อง “Leverage: Con Artists” (레버리지:사기조작단) ซึ่งได้ฤกษ์เคาะรายชื่อทีมนักแสดงนำออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกอบไปด้วย อีดงกอน – จอนฮเยบิน – คิมแซรน – คิมควอน

บทความที่เกี่ยวข้อง : โจยุนฮี ภรรยาของอีดงกอน คลอดลูกคนแรกแล้ว!

“Leverage: Con Artists” จะรีเมคต้นฉบับซีรีส์ของอเมริกาเรื่อง “Leverage” ออกอากาศตั้งแต่ปี 2008 – 2012 ทางช่อง TNT บอกเล่าเรื่องราวอดีตพนักงานสืบสวนจากบริษัทประกันซึ่งนำทีมของเหล่าโจรและนักต้มตุ๋นหลายคนเพื่อวางแผนการโจรกรรมในหลากหลายรูปแบบโดยพุ่งเป้าหมายไปที่กลุ่มคนร่ำรวยและกลุ่มคนที่ชอบคอร์รัปชั่น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ leverage usa series
“Leverage” เวอร์ชั่น USA
จอนฮเยบิน – อีดงกอน – คิมแซรน – คิมควอน

อีดงกอน จะรับบทเป็น อีแทจุน เจ้าแห่งหลักการ ผู้กลายมาเป็นหัวหน้าของทีมนักต้มตุ๋น เขาได้รับสมญานามว่า “มัจจุราช” ของเหล่านักต้มตุ๋นเพราะบทบาทของเขาในการทำแผนต่างๆรวมถึงความฉลาดหลักแหลมและความสามารถในการอ่านเกมได้อย่างลึกซึ้ง แต่หลังจากที่ได้เจอกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เขาจึงตัดสินใจนำบรรดานักต้มตุ๋นมือดีที่สุดที่เขาเคยจับได้มารวมตัวกันด้วยมือของเขาเอง เพื่อแก้เผ็ดบรรดาอาชญากรที่แท้จริงในสังคมและอยากที่จะแสดงออกให้เห็นถึง “การกระทำโดยชอบธรรมอย่างแท้จริง”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จอนฮเยบิน จะมารับบทเป็น ฮวังซูคยอง แม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงฝีมือห่วยบนเวที แต่เธอกลับกลายเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมระดับเจ้าของรางวัล Acadamy Award เมื่อเธอทำภารกิจโจรกรรม เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนักต้มตุ๋นตัวท็อปซึ่งสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา และความสัมพันธ์อันลึกลับระหว่าง เธอ กับ อีแทจุน จะทำให้ผู้ชมร่วมสงสัยไปด้วยกัน

คิมแซรน จะรับบทเป็น โกนาบยอล อดีตนักฟันดาบทีมชาติที่ผันตัวมาเป็นโจรระดับท็อปซึ่งมีความสามารถพิเศษในการปลดล็อคประตูหรือตู้เซฟแทบจะทุกรูปแบบ ความสามารถในการแฝงตัวเข้าไปผ่านแสงเลเซอร์ตรวจจับ และการแอบลอบเข้าไปในที่ต่างๆด้วยความชำนาญจากความว่องไวและความยืดหยุ่นของเธอที่มีสูง แม้ว่าเธอจะเป็นคนห่ามและไม่สนใจไยดีใครๆจากวิธีการพูดของเธอ แต่เธอก็มีความน่ารักในแบบที่เธอเป็นและไม่ซ้ำใคร

และ คิมควอน จะมารับบทเป็น รอย รยู ผู้เชี่ยวชาญด้านงานด้านการรักษาความปลอดภัยและเป็นนักต่อสู้ซึ่งพละกำลังของเขาทำให้เขากลายเป็นอาวุธในคราบของมนุษย์ได้เลย รอยถูกรับไปเลี้ยงจากครอบครัวที่ USA และกลายเป็นทหารรับจ้างซึ่งเก่งในเรื่องการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ เขาจะสนใจแค่เพียงสิ่งที่จะทำให้เขาได้รางวัลจากความสามารถและทักษะของเขาเท่านั้น เขาไม่ไว้ใจใครเลยและไม่เคยเชื่อมั่นในความยุติธรรมหรือความภักดีอย่างสิ้นเชิง อย่างไรก็ตามเขาก็สามารถแสดงออกในด้านอ่อนโยนได้ในบางครั้งบางตอนเมื่อเขารับเลี้ยงสุนัขที่ถูกทอดทิ้งขณะอยู่ในสนามรบ

“Leverage: Con Artists” มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 13 ตุลาคมที่จะถึงนี้เป็นตอนแรก ทางช่อง TV Chosun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก