kornews

ต้นสังกัดเผย คู่รักนักแสดง อีกีอู – อีชองอา ยุติความสัมพันธ์กันตั้งแต่ปีที่ผ่านมา

07/07/2019 - korseries


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักนักแสดงที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนานและแฟนๆหลายๆคนคาดหวังที่จะได้เห็นเขาทั้งคู่ลงเอยด้วยการแต่งงานกัน สำหรับ อีกีอู และ อีชองอา อย่างไรก็ตามได้มีรายงานข่าวว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจที่จะยุติความสัมพันธ์อันยาวนานนี้ลงตั้งแต่ปี 2018

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ต้นสังกัดของทั้งสองนักแสดง ได้แจ้งกับทางสำนักข่าว Sports Chosun ว่า “อีกีอู และ อีชองอา ได้ลดระดับความสัมพันธ์จากคู่รักกลายมาเป็นเพื่อนกันเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา โดย ทั้งสองจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและให้การสนับสนุนผลงานกันและกันในอนาคตต่อไป”

이기우(왼쪽), 이청아(오른쪽)/ OSEN DB
ภาพ อีกีอู – อีชองอา จากสำนักข่าว OSEN

ทางต้นสังกัดได้อธิบายว่านักแสดงทั้งสองระมัดระวังในการประกาศข่าวการเลิกกัน เนื่องจากทั้งคู่ได้รับความรักจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก

ADVERTISEMENT

อีกีอู และ อีชองอา พบกันครั้งแรกในผลงานซีรีส์เรื่อง “Flower Boy Ramyun Shop” ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2011 โดยในเรื่อง อีชองอา รับบทเป็นนางเอก ส่วน อีกีอู รับบทเป็นพระรอง ทั้งคู่จะค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จนเปิดเผยความสัมพันธ์ว่าคบกันในปี 2013 และท้ายที่สุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลิกกัน หลังจากคบหาดูใจกันนานถึง 6 ปี

Flower Boy Ramyun Shop (tvN,2011) นำแสดงโดย จองอิลอู – อีชองอา – อีกีอู
Flower Boy Ramyun Shop (tvN,2011) นำแสดงโดย จองอิลอู – อีชองอา – อีกีอู

นอกจากนี้ แฟนๆจำนวนมากยังได้ให้ความสนใจถึงบทสัมภาษณ์ล่าสุดของอีชองอาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเธอได้เผยถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม ขณะให้สัมภาษณ์ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ โดยนักข่าวได้ถามอีชองอาถึงแผนในการแต่งงาน เธอได้ตอบว่า “ฉันชอบทำงานค่ะ ฉันคิดว่าคงจะน่าเสียดายถ้าหากฉันแต่งงานไป ตอนนี้ฉันชอบที่จะทำหลายๆอย่างที่ฉันอยากทำ แต่ฉันไม่มั่นใจเหมือนกันว่าแฟนของฉันจะคิดในแบบเดียวกันหรือเปล่านะคะ”

อีกีอู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ชื่อดัง “The Classic” ในปี 2003 และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Flower Boy Ramyun Shop (tvN,2011) , Miss Korea (MBC,2013) , Memory (tvN,2016) , The Lady in Dignity (JTBC,2017) , Just Between Lovers (JTBC,2018) , Fates & Furies (MBC,2018-2019) และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Doctor Detective ออกอากาศในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง​ SBS

ทางด้าน อีชองอา เดบิวต์ผ่านผลงานภาพยนตร์ “Resurrection of the Little Match Girl” ในปี 2002 ซึ่งเธอแจ้งเกิดผ่านผลงานภาพยนตร์ Temptation of Wolves (2004) และมีผลงานซีรีส์มากมาย อาทิ Flower Boy Ramyun Shop (tvN,2011) , Lucky Romance (MBC,2016) , Because This Is My First Life (tvN,2017) , Beautiful World (JTBC,2019) และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ​VIP และภาพยนตร์ Spring Again ในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก