kornews

ต้นสังกัด อีบยองฮอน ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการเลี่ยงภาษี หลังสื่อรายงานว่าถูกสรรพากรตรวจสอบ

28/02/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Lee Byung Hun agency denies rumors of tax evasion cover

หลังจากที่มีสื่อรายงานว่า นักแสดงมากความสามารถ อีบยองฮอน ถูกกรมสรรพาการเข้าตรวจสอบเกี่ยวกับการเลี่ยงภาษี โดยต้นสังกัดของอีบยองฮอน ได้ออกแถลงอย่างเป็นทางการเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมยืนยันว่านักแสดงอีบยองฮอนไม่เคยมีเหตุการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับภาษีเลยในช่วง 30 ปี ผ่านมา

Lee Byung Hun

ก่อนหน้านี้มีสื่อรายงานว่า อีบยองฮอน ถูกกรมสรรพากรเรียกตรวจสอบและถูกสั่งปรับเป็นจำนวนเงินหลายร้อยล้านวอน ในช่วงเดือนกันยายน ปี 2022 ที่ผ่านมา และยังมีการรายงานเพิ่มเติมว่าในปี 2018 อีบยองฮอนได้มีการซื้อตึกสูง 10 ชั้น ในย่านยางพยอง กรุงโซล และขายตึกดังกล่าวในปี 2021 โดยทำกำไรจากการขายตึก กว่า 10,000 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 260,000,000 บาท) ซึ่งมีการคาดเดาว่าอาจจะเชื่อมโยงกัน

อย่างไรก็ดี ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ทาง BH Entertainment ต้นสังกัดของอีบยองฮอน ได้ออกแถลงการณ์ถึงการถูกตรวจสอบเรื่องภาษีโดยกรมสรรพากร โดยยืนยันว่า นักแสดงอีบยองฮอนไม่เคยมีเหตุการณ์ที่น่าอับอายเกี่ยวกับภาษีเลยในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา และได้อธิบายเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่กรมสรรพากรเรียกเก็บนั้น เกิดจากการจ่ายโบนัสเพิ่มเติมให้กับพนักงานด้วยเงินส่วนตัว และการชำระเงินโฆษณา”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก