เป็นเวลาร่วม 2 ปีแล้ว นับตั้งแต่ที่ครอบครัวของนักแสดงชื่อดัง อีบอมซู ได้ลาจอจากรายการวาไรตี้ “The Return of Superman” ไป อย่างไรก็ตามแฟนๆจำนวนมากต่างยังคงติดตามชีวิตของเหล่าลูกน้อยของเขา ทั้ง ลูกสาว น้องอีโซอึล และ ลูกชาย น้องอีดาอึล (วัย 6 ปี นับเกาหลี) ผ่าน Instagram ของคุณแม่ของน้อง หรือ ภรรยาของอีบอมซู ที่คอยอัปเดตชีวิตลูกๆอย่างสม่ำเสมอ

ตั้งแต่ที่ครอบครัวนี้ได้ออกรายการ “The Return of Superman” ก็ได้มีกระแสว่า น้องอีดาอึล มีความคล้ายคลึงกับศิลปินหนุ่มชื่อดัง เฉิน EXO เป็นอย่างมาก ซึ่งดูเหมือนว่ายิ่งน้องดาอึลโตขึ้นมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีความคล้ายศิลปินหนุ่มมากขึ้นเท่านั้น จนได้ฉายาว่า ‘เฉิน EXO ตัวน้อย’ หรือ ‘Little Chen’ ไปครอง

เฉิน EXO น้องอีดาอึล

ภาพน้องดาอึล ในปี 2017

น้องอีดาอึลน้องอีดาอึล

ภาพน้องดาอึล ในปี 2019

น้องอีดาอึลน้องอีดาอึลน้องอีดาอึลน้องอีดาอึล

เฉิน EXO

เฉิน EXOเฉิน EXO

ซึ่ง เฉิน EXO เคยมีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในร่วมเฟรมกับน้องดาอึล มาแล้วในรายการ “The Return of Superman” ในปี 2016 ซึ่งทำเอาแฟนๆต่างตกหลุมรักทั้งเฉินทั้งตัวใหญ่และเฉินตัวน้อยอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ผ่านรายการนี้

ดาอึล เฉิน EXO

ครอบครัวของ อีบอมซู ได้เข้าร่วมรายการ “The Return of Superman” ต่อจากครอบครัวของซงอิลกุก พ่อของ 3 แฝด แทฮัน มินกุก และมันเซ โดยออกอากาศตั้งแต่ตอนที่ 117 จนถึง ตอนที่ 182 ในปี 2016-2017 ทางช่อง KBS ซึ่งได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆจนถึงปัจจุบัน

อีบอมซู เป็นนักแสดงที่โด่งดังจากผลงานการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น On Air (SBS,2008) , Giant (SBS,2010) , History of a Salaryman (SBS,2012) , Dr. Jin (MBC,2012) , Iris II: New Generation (KBS,2013) , Prime Minister & I (KBS,2013) และอีกมากมาย

อีบอมซู

 

AWorldof-Married-Couple  

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이윤진 YOON JIN LEE (@yoonj.lee) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이윤진 YOON JIN LEE (@yoonj.lee) on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 이윤진 YOON JIN LEE (@yoonj.lee) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)