kornews

อีโบยอง – คิมซอฮยอง คอนเฟิร์มรับบทนำ ใน Mine ผลงานซีรีส์ใหม่ช่อง tvN

07/01/2021 - korseries


แค่เปิดตัวแคสติ้งนักแสดงนำมา ก็ทำหลายคนตั้งตารอคอยกันแล้ว สำหรับผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Mine’ จากช่อง tvN ที่ได้ยืนยันว่า 2 นักแสดงหญิงฝีมือคุณภาพคับจอ อีโบยอง – คิมซอฮยอง จะมารับบทนำร่วมกัน

Mine จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเข้มแข็งและทะเยอทะยานในการเอาชนะอคติในสังคมเพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านตัวละครที่เป็นลูกสะใภ้ตระกูลแชโบล (ตระกูลเศรษฐี) ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวจะถ่ายทอดผ่านปลายปากกาของ นักเขียนบทแบคมีคยอง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon , Woman of Dignity , Miracle that We Met และ Melting Me Softly ร่วมกับ ผู้กำกับอีนาจอง ผู้อยู่เบื้องหลังงานกำกับซีรีส์ Fight For My Way และ Love Alarm

อีโบยอง จะรับบท ซอฮีซู นักแสดงหญิงระดับชั้นนำที่แต่งงานกับลูกชายคนรองของตระกูลเศรษฐีฮโยวอนกรุ๊ป ซึ่งเธอทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อที่จะทำตัวให้สมกับการเป็นลูกสะใภ้ของครอบครัวเศรษฐี และรักษาความมั่นใจเพื่อไม่ให้สูญเสียตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไป

ADVERTISEMENT

คิมซอฮยอง จะรับบท จองซอฮยอน ที่แต่งงานกับลูกชายคนแรกของตระกูลเศรษฐีฮโยวอนกรุ๊ป ซึ่งเธอมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและมีความมั่งคั่งตั้งแต่เดิม และเพียบพร้อมด้วยความสง่างาม สูงศักดิ์ และความเฉลียวฉลาด และเธอยังมีเหตุมีผลจนถึงจุดที่สามารถควบคุมการแสดงออกที่เย็นชาอยู่ตลอดไม่ว่าจะสถานการณ์ใดก็ตาม

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ เผยว่า “Mine จะเป็นซีรีส์ที่มีความสดใหม่ ในขณะเดียวกันก็จะทำลายกรอบเดิม ๆ ที่เคยมี เรารู้สึกมั่นใจว่าเราใช้ความท้าทายครั้งใหม่นี้ ร่วมกับ นักแสดงหญิงทั้งสองคน อย่าง อีโบยอง และ คิมซอฮยอง โปรดติตดตามชมด้วยความรักและความสนใจในอนาคตกันด้วยนะครับ/คะ”

ขณะนี้ อ๊กจายอน พัคฮยอกควอน พัควอนซุก และ เยซูจอง กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาร่วมแสดงในผลงานนี้ ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์ดังกล่าวางแผนที่จะออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก