หลังจากที่กิจกรรมของวง Wanna One ได้สำเร็จลุล่วงอย่างสวยงามและด้วยความประทับใจ ทางค่ายของศิลปินแต่ละคนเริ่มที่จะออกมาอัปเดตและยืนยันถึงผลงานของเหล่าศิลปินด้วยตัวเอง เช่นเดียวกันกับ ไลควานลิน ที่แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวคราวออกมาว่าเขาจะรับบทนำในซีรีส์จีนเรื่อง “A Little Thing Called Love” ถึงขั้นเดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวที่ประเทศจีนมาแล้ว แต่ล่าสุดเพิ่งมีการยืนยันจากทางต้นสังกัดอย่างเป็นทางการในวันนี้

เมื่อวันที่ 28 มกราคม ทางต้นสังกัดของไลควานลิน CUBE Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “ไลควานลิน ได้คอนเฟิร์มแสดงในผลงานละครจีน ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำเร็วๆนี้ โดยเขาจะรับบทเป็นพระเอกของเรื่อง”

ซีรีส์จีน “A Little Thing Called Love” เป็นผลงานรีเมคจากภาพยนตร์ไทยชื่อดังที่มีชื่อว่า “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” เมื่อปี 2010 ซึ่งยังครองใจและเป็นที่จดจำของแฟนๆไม่เพียงแค่ในประเทศไทย แต่รวมไปถึงแฟนๆทั่วเอเชีย โดยจะบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักในวัยรุ่น รายงานระบุว่าซีรีส์จีนเรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ ทาง Hunan TV , Mango TV และ Tencent Video เบื้องต้นยังไม่มีการลงรายละเอียดว่าบทบาทและตัวเรื่องจะมีความเหมือนหรือแตกต่างจากในเวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างไรบ้าง

ภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” (2010)
ภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” (2010)

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมโปรโมตในฐานะสมาชิกวง Wanna One ไลควานลิน เตรียมที่จะมุ่งโฟกัสกิจกรรมในประเทศจีนระยะหนึ่ง อ้างอิงจาก CUBE Entertainment ล่าสุดนิตยสาร Harper’s Bazaar ของจีน ฉบับเดือนมกราคม ที่มีไลควานลิน ขึ้นหน้าปก ได้มียอดขายสูงถึง 100,000 เล่ม ภายในเวลาเพียง 5 นาที ซึ่งแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลและความนิยมเป็นอย่างสูงของไลควานลิน ณ ขณะนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)