kornews

‘KWANGYA@SEOUL’ Flagship Store ของ SM เปิดให้ท่องโลกความบันเทิงแห่งอนาคตแล้ววันนี้

17/11/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

KWANGYA SEOUL Flagship Store cover 1

ใครอยากไปเยือนอาณาจักรควังยา ต้องห้ามพลาด! เพราะ ‘KWANGYA@SEOUL’ Flagship Store จะเปิดให้บริการในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 บริเวณชั้น B1 ของ Acro Seoul Forest D Tower ย่านซองซู กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานของ SM Entertainment

ใน KWANGYA@SEOUL Flagship Store จะมีโซนการแสดงสื่อโดยใช้จอ OLED ขนาดใหญ่แบบโปร่งใส จากการร่วมมือกับ LG Display และเพิ่มบรรยากาศเหมือนอนาคตโดยการสร้างเมตาเวิร์สทางกายภาพ ที่ความเป็นจริงและความเสมือนจริงจะอยู่ร่วมกัน รวมถึงนำเสนอบริการสั่งซื้ออัจฉริยะ ที่ใช้เทคโนโลยีระบุตำแหน่งเพื่ออำนวยความสะดวกในการชอปปิง และบริการเสริมดิจิทัล เรียกได้ว่าสถานที่แห่งนี้ช่วยให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับ K-Culture ได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีขอบเขตระหว่างความจริงและความเสมือนจริง ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นโลกความบันเทิงแห่งอนาคตที่เหล่าคนดัง แฟนด้อม และโปรซูเมอร์ ได้ร่วมกันสร้างขึ้นมา

KWANGYA SEOUL Flagship Store 2

นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์กับอีกหลากหลายคอนเทนต์ เช่น ข้อมูลการเยี่ยมชมของผู้ที่มา KWANGYA@SEOUL จะถูกบันทึกและออกเป็นแสตมป์ดิจิทัลให้ภายหลังใน ‘MUSIC NATION SMTOWN META-PASSPORT’ ซึ่งเป็นพาสปอร์ตดิจิทัลและบริการเมมเบอร์ชิปของ SM, ‘KWANGYA Fragrance’ หรือน้ำหอม KWANGYA, KWANGYA docent service บริการแนะนำจากศิลปิน, AR Message Sticker และอื่น ๆ

ซึ่งก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็มีการจัดกิจกรรมทัวร์แบบส่วนตัว “KWANGYA@SEOUL” PRIVATE PRE-OPENING TOUR KWANGYA AMBASSADOR 초청 EVENT เพื่อแนะนำประสบการณ์พื้นที่และวัตถุประสงค์ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 โดยสุ่มเลือกผู้โชคดี 100 คน จากแฟนคลับที่เป็นสมาชิกแบบชำระเงินรายปี (ACE) ของแฟนคอมมูนิตี้ของ SM อย่าง ‘KWANGYA CLUB’ และเชิญผู้โชคดีเหล่านั้นมาในฐานะแอมบาสเดอร์ของ KWANGYA อีกทั้งยังเปิดโอกาสในการเข้าร่วมทัวร์แบบส่วนตัวนี้ทางกิจกรรม ‘SSG Smile Club X SMTOWN KWANGYA’ เช่นกัน

KWANGYA SEOUL Flagship Store
KWANGYA SEOUL Flagship Store 1

ทั้งนี้ หลังจากที่เริ่มเปิดตัว ‘KWANGYA@EVERLAND’ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา SM ก็มีแผนที่จะเปิดตัวพื้นที่ออฟไลน์ตามเมืองสำคัญต่าง ๆ ทั่วโลก เช่น ‘KWANGYA@SEOUL’ วันที่ 17 พฤศจิกายน, ‘KWANGYA@JAKARTA’ ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน, ‘KWANGYA@LA’ ช่วงครึ่งปีแรกของ 2023

เหล่าสาวกควังยาคนไหนที่ได้ไปเกาหลีอย่าลืมแวะเวียนไปสัมผัสประสบการณ์โลกความบันเทิงแห่งอนาคต กันได้ที่ ‘KWANGYA@SEOUL’ นะคะ ~ 

Location : KWANGYA@SEOUL (Seoul Forest B1 at 83-21 D Tower, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul) / 서울 성동구 왕십 리로 83-21 D타워 서울포레스트 B1

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก