เป็นคู่รักนักแสดงที่ได้รับความรักและความสนใจจากแฟนๆอยู่เสมอ สำหรับ อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน ที่ทั้งคู่ได้ใช้ชีวิตหลังแต่งงานกันมานานร่วม 3 ปีแล้ว ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า นักแสดงสาว คูฮเยซอน จะหยุดพักกิจกรรมงานในวงการบันเทิงมาทำงานด้านศิลปะซึ่งเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ ทั้ง การจัดงานนิทรรศการศิลปะของตัวเอง กำกับหนังสั้น รวมไปถึงการออกหนังสือนิยายเป็นผลงานชิ้นล่าสุด

โดยเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม คูฮเยซอน ได้พบปะสื่อมวลชนเพื่อพูดถึงผลงานนิยายชิ้นใหม่ของเธอ “Tears are Heart-Shaped” ซึ่งเป็นนิยายที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ ซึ่งนักแสดงสาวได้เผยว่าเธอได้พูดถึงประสบการณ์ความรักของตัวเองหลายแง่มุมในนิยายเล่มนี้

“มีไม่เยอะค่ะ จะมีอย่างเช่น เผลอนั่งหลับตรงบันไดหน้าบ้านแฟน และก็จะมีเรื่องชีวิตแต่งงาน และก็ประสบการณ์การเดตที่ไม่ใช่แค่กับอันแจฮยอนค่ะ” คูฮเยซอน กล่าว

แน่นอนว่านักข่าวอยากรู้ว่า อันแจฮยอน รู้สึกอย่างไรกับผลงานของเธอ คูฮเยซอน ตอบว่า “เขาบอกว่าหนังสือมีความเป็นเอกลักษณ์ดีค่ะ โดยเฉพาะตัวละครหญิงในเรื่องเธอเป็นคนที่มีความเข้มแข็งมาก เขาบอกว่าไม่เหมือนนิยายเกาหลีแต่เหมือนกับได้หนังอินดี้เลยค่ะ” 

นักแสดงสาวได้ขอบคุณสามี อันแจฮยอน ถึงการที่เขาเปิดกว้างให้เธอได้เขียนนิยายเกี่ยวกับความรักหลังจากแต่งงาน ว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณที่สุด เพราะว่าฉันไม่คิดว่าจะมีสามีคนไหนที่จะรู้สึกผ่อนคลายที่ภรรยาของเขาออกหนังสือนิยายรักหลังจากที่แต่งงาน ฉันรู้สึกขอบคุณมากจริงๆค่ะ ฉันคิดว่าเขาจะไม่มีความสุขกับเรื่องนี้เสียอีก ในตอนแรกที่เขาได้ยินก็เหมือนจะไม่ค่อยพอใจนะคะ แต่หลังจากที่คุยแลกเปลี่ยนกัน สามีของฉันบอกว่าให้เขียนถึงดีๆหน่อยนะ แต่ฉันก็ไม่สามารถที่จะโกหกได้ใช่มั้ยล่ะคะ”

นักข่าวได้ถาม คูฮเยซอน ว่า คิดที่จะเขียนนิยายเกี่ยวกับชีวิตการเดตและชีวิตแต่งงานกับ อันแจฮยอน บ้างไหม นักแสดงสาว ตอบว่า “บอกตามตรงว่า ฉันคิดว่าเราได้แสดงความเป็นตัวเองของเรากันไปในรายการวาไรตี้ ‘Newlywed Diary’ ไปเยอะมากแล้วค่ะ และฉันว่าเราได้แชร์โมเม้นต์ที่เราไม่ได้สามารถจะโชว์ได้ในฐานะคู่แต่งงานให้คนอื่นได้เห็นไปแล้วค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพจากรายการ Newlywed Diary

เธอได้ยิ้มพร้อมกับบอกเพิ่มเติม ว่า “ฉันไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อไป แต่ฉันอาจจะเขียนหนังสือถ้าหากฉันมีเรื่องที่อยากจะเล่าและเขียนภายใน 10 ปีนี้นะคะ ฉันจะเก็บมันไว้ในใจจนกว่าจะถึงตอนนั้นค่ะ”

นอกจากนี้ นักแสดงสาวได้พูดติดตลกว่า “ส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ยากที่จะใช้ชีวิตกับคนอย่างฉันได้ ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณที่เขามีชีวิตอยู่ค่ะ”

เมื่อถามถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงานมา 3 ปี คูฮเยซอน เผยว่า “หลังจากที่แต่งงานมาปีนึง ฉันรู้สึกไม่แตกต่างเหมือนกับตอนที่เราเดตกันค่ะ แต่พอมาถึงตอนนี้ฉันก็รู้สึกเหมือนว่า ‘โอ้ มีคนอื่นอยู่ในบ้านฉันนี่'” คำตอบของนักแสดงสาวทำเอาทั้งเธอและนักข่าวหลุดหัวเราะไปตามๆกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)