k-dramas

เปิดเรื่องซีรีส์ So I Married the Anti-Fan | เมื่อนักร้องซุปตาร์มาแต่งงานกับแอนตี้แฟน

31/05/2021 - korseries

so i married the anti fan cover

หากใครที่กำลังมองหาซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูแล้วดีต่อใจ คลายเครียด และมีโมเมนต์ฟิน ๆ ของพระนาง มาถูกทางแล้วค่ะ So I Married the Anti-Fan เรื่องนี้ น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของใครหลาย ๆ คน ทั้งตัวเรื่องราวที่ไม่หนักจนเกินไป และ เคมีนักแสดงนำที่ดีต่อใจ วันนี้ Korseries เลยอยากจะมาชวนคอซีรีส์ทุกคนที่ยังไม่ได้ดู มาจัดเรื่องนี้ไปด้วยกันกับเรา~

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ซีรีส์ So I Married the Anti-Fan ที่แอป iQiyi และ เว็บไซต์ iq.com

ก่อนที่จะมาพูดถึงเรื่องราวในซีรีส์ ต้องบอกก่อนว่า So I Married the Anti-Fan มีต้นฉบับมาจากนวนิยายออนไลน์ในชื่อเดียวกัน ที่เผยแพร่ในปี 2010 หลังจากนั้นก็ถูกนำมาดัดแปลงเป็นการ์ตูน รวมไปถึงภาพยนตร์จีน ที่มี ชานยอล EXO และ ซอฮยอน SNSD ร่วมเป็นนักแสดงนำ และแล้วต่อมามีการตัดสินใจนำผลงานดังกล่าวมาทำเป็นซีรีส์เกาหลี ซึ่งโปรเจกต์ซีรีส์เกาหลีนี้เป็นผลงานที่หลายคนรอคอยเป็นเวลานานหลายปีนับตั้งแต่การแคสติ้งจนกระทั่งได้ออกฉาย เนื่องจากจริง ๆ แล้วเขาถ่ายทำกันเสร็จสิ้นตั้งแต่ปี 2019 แต่ด้วยปัญหาในการหาช่องทางออกอากาศในเกาหลี ประกอบกับมีช่วงที่นักแสดงนำชาย 2 คน ชเวแทจุน – ชานซอง เข้ากรมรับใช้ชาติทับซ้อนกันจึงยากที่จะทำการโปรโมตโดยไม่มีนักแสดงนำชาย จนกระทั่ง ชานซอง ปลดประจำการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา และในท้ายที่สุดซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้ถูกนำมาฉายบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งครั้งแรกเมื่อวันที่ 30 เมษายน ซึ่งในไทยของเราสามารถดูได้ผ่านทาง iQiyi หลังจากที่ซีรีส์ฉายก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ สมการรอคอย และพระเอกของเรา ชเวแทจุน ก็เพิ่งปลดประจำการออกมาเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง!

So I Married the Anti-Fan

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี So I Married the Anti-Fan

So I Married the Anti-Fan เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างซุปตาร์ไอดอล K-POP ชื่อดัง ฮูจุน (รับบทโดย ชเวแทจุน) กับ นักข่าวสาวที่กลายมาเป็นแอนตี้แฟนของเขา อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง)

เรื่องราวเริ่มต้นจาก นักข่าวสาว อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง) วันหนึ่งเธอได้รับมอบหมายงานให้ไปทำข่าวในงานปาร์ตี้ของ นักร้องหนุ่ม ฮูจุน (รับบทโดย ชเวแทจุน) ภายในงานวันนั้นมีเรื่องราวที่ทำให้ทั้งสองคนเกิดความเข้าใจผิดต่อกัน เมื่อ ฮูจุน เข้าใจว่า อีกึนยอง แอบถ่ายเขาโดยไม่ได้รับอนุญาต ความประทับใจแรกระหว่างทั้งสองคนดูจะกลายเป็นติดลบ

ซูยอง ชเวแทจุน So I Married the Anti-Fan

จากเหตุการณ์ที่ปะทะกันระหว่างทั้งสองคนในวันนั้น ส่งผลให้ อีกึนยอง ถูกเบื้องบนไล่ออกจากบริษัท และเธอประสบกับความยากลำบากทางการเงิน จนต้องไปอาศัยอยู่กับเพื่อนสนิท ขณะที่เธอมีความรู้สึกคับแค้นใจที่ ฮูจุน เป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตของเธอพบกับจุดที่ตกต่ำ เธอได้ประกาศตัวว่าเป็นแอนตี้แฟนของเขา และตั้งใจว่าจะเปิดโปงธาติแท้ของฮูจุนให้ทุกคนได้รู้

ซูยอง ชเวแทจุน So I Married the Anti-Fan

ระหว่างนั้นเองได้มีรายการวาไรตี้รายการหนึ่งที่วางคอนเซ็ปต์ให้ซุปตาร์มาแต่งงานในรายการกับแอนตี้แฟน และแน่นอนว่าข้อเสนอนี้ถูกส่งไปให้กับ ฮูจุน และ อีกึนยอง ซึ่งในท้ายที่สุดทั้งคู่ได้ตอบรับข้อเสนอด้วยเหตุผลของตัวเอง การมาร่วมรายการกันของทั้งคู่นำมาสู่จุดเริ่มต้นที่แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ติดลบของพวกเขา กลายเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ระหว่างการดำเนินเรื่องนอกจาก เรื่องราวความรักของทั้งสองคนแล้ว ในเรื่องยังมีปมของตัวละครที่ต้องเผชิญ ทั้ง รักแรกที่เจ็บปวดของฮูจุน ที่เกี่ยวพันกับมิตรภาพในอดีต กับ เจเจ (รับบทโดย ชานซอง 2PM) และ โออินฮยอง (รับบทโดย ฮันจีอัน) รวมไปถึง การตกเป็นสนามอารมณ์ของอีกึนยอง ที่ถูกตัดสินจากคนอื่นจากภาพลักษณ์ที่มาจากการตัดต่อของรายการ และอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องมาลองติดตามกันดู~

ความในใจ

หลังจากที่ช่วงหลัง ๆ มานี้ ดูซีรีส์แนวหนัก ๆ เข้มข้น ๆ เยอะมาก รู้สึกดีใจที่เจอเรื่องนี้ เหมือนมาถูกเวลาสำหรับเราที่กำลังดูแนวหนักๆเยอะ พอดูแล้วรู้สึกเพลินและผ่อนคลาย แม้เรื่องราวจะไม่ได้มีจุดพีคอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าตัวซีรีส์ไม่ได้ทำให้รู้สึกเบื่อเลย ช่วงต้นเรื่องเอ็นดูและขำความไม่ถูกกันของพระนางมาก ๆ 5555 แล้วเราจะค่อย ๆ เห็นพัฒนาการความสัมพันธ์ที่เริ่มห่วงกันและกันของทั้งสองคน ซึ่งคนดูทางนี้เขินนำไปแล้ว >__< ส่วนตัวค่อนข้างชอบคาแรคเตอร์ของทั้งพระนางเลย บท อีกึนยอง ที่ ซูยอง SNSD แสดง มีความเป็นธรรมชาติสูง เอาอยู่ทั้งซีนตลก ยันซีนอารมณ์ ซึ่งส่วนตัวติดตามผลงานของซูยองในปีนี้ ท้ัง Run On และ Move To Heaven รู้สึกว่าการแสดงออกบทบาทในแต่ละเรื่องสามารถแยกออกจากกันได้อย่างชัดเจน

ซูยอง SNSD

สำหรับบทบาท ฮูจุน รู้สึกว้าวตรงที่ให้ ชเวแทจุน มารับบทศิลปิน K-POP ซึ่งลุคในเรื่องนี้ของแทจุนทำเอาเชื่อจริงๆว่าเป็นศิลปิน และยิ่งดูเรื่องนี้ เชื่อเลยว่าหลายคนจะต้องตกหลุมรักในคาแรคเตอร์พระเอกคลั่งรักของคุณเขาในเรื่องนี้อย่างแน่นอน อีกอย่างที่ดีใจมากๆคือ แทจุน ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกแนวรอมคอมได้ปังมาก หวังว่าจะได้เห็นบทบาทพระเอกต่อเนื่องหลังจากนี้อีกนะคะ ♡ ที่สำคัญอีกอย่างคือเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้เพราะทุกเพลงเลย ลองไปฟังนะ!

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ซีรีส์ So I Married the Anti-Fan ที่แอป iQiyi และ เว็บไซต์ iq.com

ชเวแทจุน
so i married the anti fan moment

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก