k-dramas

รีวิวซีรีส์ Love with Flaws l ความรักที่สวยงาม มาพร้อมกับการก้าวข้าม ‘ตำหนิ’ ของกันและกัน

18/01/2020 - prangmprang

love with flaws cover

หากใครกำลังมองหาซีรีส์ที่จะชมเห็นทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ และเพลิดเพลินไปกับเหล่านักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตาดีตลอดทั้งเรื่อง เราขอแนะนำให้เพิ่มซีรีส์เรื่อง Love with Flaws ไว้ในลิสต์ซีรีส์ของคุณ เพราะซีรีส์ผลงานจากช่อง MBC เรื่องนี้มีความดีงามและอาจทำให้คุณตกหลุมรักเหล่าตัวละครในเรื่องได้โดยไม่รู้ตัว! 

Love with Flaws เล่าเรื่องราวของ อีคังอู (รับบทโดย อันแจฮยอน) ชายหนุ่มทายาทบริษัทชินฮวาฟู้ดที่ใส่ใจเรื่องการดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพของตัวเองเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความสามารถในการเป็นดีไซน์เนอร์ แต่เหตุที่เขากลายเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขนาดนี้ เพราะในอดีตเคยถูกรักครั้งแรกสมัยมัธยมปฏิเสธด้วยเหตุผลว่า เขาไม่หล่อแถมอ้วน อีคังอูจึงมุ่งเปลี่ยนแปลงและดูแลตัวเองอย่างหนักจนเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ชายที่สาวๆ ทุกคนต้องเหลียวมอง

Ahn Jae Hyun Oh Yeon Seo 2

หญิงสาวที่ปฏิเสธความรักของอีคังอูด้วยถ้อยคำที่โหดร้ายคือ จูซอยอน (รับบทโดย โอยอนซอ) แม้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก แต่เธอก็มีพี่ชายและน้องชายที่ติบโตมาด้วยกัน ข้อสำคัญคือเหล่าพี่น้องของจูซอยอนหน้าตาดีมากๆ จึงมีสาว ๆ มาตามกรี๊ดกร๊าดขนาดที่ว่าถ้าเป็นสุภาษิตแบบไทย ๆ คงต้องอธิบายว่า ‘หัวกระไดไม่แห้ง’ เลยทีเดียว

หลายคนอาจคิดว่าการมีพี่น้องผู้ชายหน้าตาหล่อขั้นเทพจะเรื่องราวดี ๆ ในชีวิตของจูซอยอน แต่เพราะเธอต้องพบเจอปัญหาที่มีสาเหตุมาจากความหล่อเหล่าของพี่น้องอยู่บ่อย ๆ ทำให้เธอเข็ดขยาดและมองผู้ชายหน้าตาดีในแง่ลบ ถึงขนาดตั้งกฎเหล็กว่าสเปกผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนของเธอต้องไม่ใช่ผู้ชายหน้าตาดีเด็ดขาด (กระซิบให้ฟังว่าเบื้องหลังที่ทำให้จูซอยอนมีอคติกับคนหน้าตาดีมันมีอะไรมากกว่านี้)

https://www.instagram.com/p/B5rDXGaAKiW/?utm_source=ig_embed

ความขัดแย้งระหว่างสิ่งที่พระเอกเป็นคือภาพลักษณ์หล่อเหลาหัวจรดเท้า จึงขัดกับความคิดของนางเอกเข้าอย่างจัง และเมื่อเขาทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้ง ความสนุกจึงเริ่มต้นขึ้น อีคังอูจะเอาชนะใจจูซอยอนได้ด้วยวิธีใด ส่วนจูซอยอนจะยอมลดอคติของตัวเองลงหรือไม่ และตัวแปรอะไรที่จะเข้ามามีผลต่อความรักของพวกเขา Love with Flaws จะพาทุกคนไปตอบคำถามเหล่านี้

รับชมซีรีส์ Love with Flaws ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

สำหรับคอซีรีส์ที่ไม่ใช่สายโรแมนติกอย่างเรา ยังต้องยอมให้กับความสนุกและน่าติดตามอย่างไม่น่าเชื่อของซีรีส์เรื่อง Love with Flaws เริ่มต้นจากการเปิดเรื่องด้วยความขัดแย้งระหว่างพระนางที่เกี่ยวกับหน้าตาและภาพลักษณ์ภายนอก ทำให้เกิดการตั้งคำถามว่า ‘ทำไมจูซอยอนถึงมีสเปกผู้ชายที่ต่างไปจากผู้หญิงทั่วไป’ นำไปสู่การติดตามเรื่องอย่างต่อเนื่อง และทำให้ได้ค้นพบว่าซีรีส์เรื่องนี้มีองค์ประกอบเล็ก ๆ ที่น่ารักซ่อนอยู่มากมาย เราขอเล่าให้ฟังแบบคร่าวๆ และสัญญาว่าจะพยายามหลบเลี่ยงการสปอยล์ให้มากที่สุด!

อีคังอู ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่เปลี่ยนตัวเองเพราะถูกรักครั้งแรกปฏิเสธ

ซีรีส์เรื่อง Love with Flaws เป็นการกลับมารับบทนำอีกครั้งของนักแสดง อันแจฮยอน ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาให้ความสำคัญและทุ่มเทให้กับบทบาทอีคังอูในเรื่องเป็นอย่างมาก หากจำกันได้ ภาพของอันแจฮยอนที่หลายคนคุ้นตาคงเป็นหนุ่มผอมสูง แต่ในซีรีส์เรื่องนี้เราจะได้เห็นเขาในลุคใหม่ที่ดูสดใสและมหุ่นที่ฟิตขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ และถึงแม้ในเรื่องอีคังอูจะเป็นชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์แต่เขาก็มีมุมน่ารัก ๆ และอันแจฮยอนก็สื่อสารความน่ารักนั้นออกมาได้เป็นอย่างดี 

EIkY0dBUYAE2Q5B

พระเอก-พระรอง เลือกไม่ได้ว่าจะเชียร์ใครดี

หากคุณคิดถึงซีรีส์ที่พล็อตเรื่องที่ต้องเลือกระหว่างพระรองก็แสนดีส่วนพระเอกก็แสนเท่ รับรองว่าซีรีส์ Love with Flaws ตอบโจทย์แน่นอน อีมินฮยอก (รับบทโดย กูวอน) ทำหน้าที่พระรองได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยบทบาทของหมอที่ผันตัวมาเป็นครูห้องพยาบาล และคอยส่งขนมหวานเพิ่มพลังงานให้นางเอกอยู่บ่อยๆ กว่าจะกล้าสารภาพของชอบเธออีคังอูผู้เป็นรักครั้งแรกของเธอก็กลับมาแล้ว บทพระรองในซีรีส์เรื่องนี้เพิ่มความน่าลุ้นด้วยการวางคาแรกเตอร์ให้พระรองของเรื่องโกหกไม่เป็น แถมยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพระเอก ศึกสายเลือดแบบน่ารัก ๆ ระหว่างชายหนุ่มทั้งสองคนจึงเริ่มต้นขึ้น 

EIkY1KWUUAEkkn4

เหล่าพี่น้องของจูซอยอน 

จูซอยอนน่าจะเป็นน้องสาวในอุดมคติที่สาว ๆ หลายคนอยากเป็นแบบเธอ คือมีพี่ชายและน้องชายหน้าตาดี มีหน้าที่การงานและอนาคตไกล แถมยังเป็นห่วงเป็นใยน้องสาวสุด ๆ แม้ในเรื่องจะนำเสนอว่าการมีพี่น้องหน้าตาดีของจูซอยอนกลับทำให้เธอกลุ้มใจและชีวิตวุ่นวายมากขึ้น แต่เหล่าพี่น้องของเธอก็มอบความรัก ความอบอุ่น และเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์ได้อย่างน่าประทับใจ 

fullsizephoto1143686

อีกเหตุผลที่เราอยากฝากให้ทุกคนได้ดูซีรีส์เรื่อง Love with Flaws เป็นเพราะซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของชาอินฮา นักแสดงศิลปินที่จากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อช่วงปลายปี 2019 ในซีรีส์เรื่องนี้ชาอินฮาที่รับเป็นจูวอนซอก พี่ชายคนรองของจูซอยอน เขาเป็นผู้ชายที่เคร่งครึม น่าเชื่อถือ ความพิเศษอยู่ตรงที่การนำเสนอให้เขาแตกต่างจากผู้ชายทั่วไป และเป็นประเด็นที่ไม่ค่อยถูกพูดถึงผ่านซีรีส์เกาหลี ซึ่งโดยส่วนตัวเราประทับใจและชื่นชอบบทบาทของจูวอนซอกมากๆ ผลงานซีรีส์เรื่อง Love with Flaws นับเป็นผลงานแสดงสุดท้ายของชาอินฮา ในตอนต้นเรื่องของซีรีส์เรื่องนี้เราจึงได้เห็นข้อความไว้อาลัยจากทีมงาน และเป็นข้อความที่แทนความรู้สึกของแฟนๆ ได้ดีที่สุดด้วยประโยคว่า ‘เราจะจดจำรอยยิ้มเขินอายของคุณตลอดไป’ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง : เหล่านักแสดงซีรีส์ Love with Flaws โพสต์ความในใจไว้อาลัยการจากไปของชาอินฮา

love with flawsเรื่องราวความรักที่มีอุปสรรคมาจากความคิดของจูซอยอนกับอีคังอูจะจบลงอย่างไร เพราะอะไรเธอจึงไม่ชอบผู้ชายหน้าตาดี อีกทั้งความรักวุ่นๆ ของนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันในเรื่องจะสนุกและน่าติดตามขนาดไหน ขอฝาก Love with Flaws ไว้ให้คอซีรีส์ทุกคนพิจารณาด้วยนะคะ

รับชมซีรีส์ Love with Flaws ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก