kornews

ชาวเน็ตโหวตคนดังเกาหลีที่มีความสามารถในการพูดภาษาต่างชาติได้ยอดเยี่ยม!

25/07/2018 - korseries

stars who good at foreign language

ชาวเน็ตโหวตคนดังเกาหลีที่มีความสามารถในการพูดภาษาต่างชาติได้ยอดเยี่ยม!

DC Inside และ My Celebs ได้จัดทำโพลสำรวจ โดยถามผู้ใช้งานว่า “คนดังคนไหนที่ไม่ได้มาจากต่างชาติแต่สามารถพูดภาษาต่างชาติได้ดีมากจนอยากจะขโมยสกิลภาษามเป็นของตัวเอง?” โดยคำถามนี้ได้เปิดให้โหวตตั้งแต่วันที่ 15 – 21 กรกฎาคม โดยมีจำนวนโหวตทั้งสิ้น 6,765 โหวต

ฮวังมินฮยอน Wanna One ได้รับเลือกให้เป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 2,146 คะแนน (คิดเป็น 31.7%) เป็นที่ทราบกันดีว่าเขาเรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างหนักระหว่างที่โปรโมตกิจกรรมของวง NU’EST ในประเทศญี่ปุ่น และสกิลภาษาของเขาถึงจุดที่เขาสามารถที่จะเป็นพิธีกรหรือแสดงเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ เขายังใช้สกิลภาษาญี่ปุ่นที่เขามีคอยเป็นล่ามแปลภาษาให้กับเพื่อนๆสมาชิกวง Wanna One ในระหว่างที่พวกเขาโปรโมตที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

อาร์เอ็ม BTS ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนนโหวต 1,574 คะแนน (คิดเป็น 23.3%) อาร์เอ็มได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆในสกิลภาษาอังกฤษของเขาที่เขาใช้ในการทำกิจกรรมโปรโมตวงในระดับสากล เช่น ให้สัมภาษณ์ในรายการทอร์คโชว์ของอเมริกา และอีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้นลีดเดอร์หนุ่มยังเคยบอกว่าเขาเรียนภาษาอังกฤษผ่านการชมซิตคอมชื่อดัง เรื่อง “Friends”

อันดับ 3 เป็นของนักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาล คังดงวอน ที่เขาได้เรียนภาษาอังกฤษเพื่อที่จะใช้สำหรับการก้าวสู่วงการฮอลลิวูด คังดงวอน กำลังจะเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ฮอลลิวูดเรื่องแรก ในภาพยนตร์ “Tsunami LA”

ผลสำรวจจากเว็บไซต์ DC Inside

ชาวเน็ตโหวตคนดังเกาหลีที่มีความสามารถในการพูดภาษาต่างชาติได้ยอดเยี่ยม โดยมีผลการจัดอันดับดังนี้

อันดับ 10 ชาอึนอู ASTRO (2 %)

ชาอึนอู


อันดับ 9 พัคซอจุน (2.4 %)

พัคซอจุน


อันดับ 8 โบอา (3.1 %)

โบอา


อันดับ 7 รยูจุนยอล (3.2 %)

รยูจุนยอล


อันดับ 6 คิมยองชอล (3.4 %)

คิมยองชอล


อันดับ 5 ซึงรี BIGBANG (3.5 %)ซึงรี


อันดับ 4 ซองชีคยอง (4 %)

Image result for sung si kyung


อันดับ 3 คังดงวอน (12.4 %)

Image result for kang dong won


อันดับ 2 อาร์เอ็ม BTS (23.3 %)

อาร์เอ็ม


อันดับ 1 ฮวังมินฮยอน Wanna One (31.7 %)

D9260125 307C 4F0F A139 4C7DE7D8CB0E

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก