kornews

รายการชื่อดังจากเกาหลี จ่อคิวนำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย!

19/03/2018 - korseries

True4U CJ EM

รายการโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี อย่าง รายการวาไรตี้ “Grandpas Over Flowers” , รายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาแรปเปอร์ “Show Me the Money” และ ละคร “Oh My Ghost” ถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทยแล้ว!

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม CJ E&M เผยว่า “ตั้งแต่เดือนเมษายน รายการวาไรตี้ “Grandpas Over Flowers” , รายการเซอร์ไววัล “Show Me the Money” และ ละคร “Oh My Ghost” ฉบับรีเมคจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์บันเทิงของไทย True4U ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของวันธรรมดาและวันสุดสัปดาห์”

AW POSTER GRANPA V1 AI wTCJ
รายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง รีเมครายการ Grandpas Over Flowers
Poster 30 x 42 inc SET 2
รายการ Show Me The Money Thailand
KV OMG
รายการ OMG ผีป่วน ชวนมารัก รีเมคละคร Oh My Ghost

ก่อนหน้านี้รายการ “I Can See Your Voice” , “Golden Tambourine” และ “Crazy Market” ฉบับรีเมคได้ออกอากาศแล้วที่ประเทศไทย

และนอกจากนี้รายการเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง “Produce 101” ของช่อง Mnet ก็เตรียมที่จะออกอากาศในเร็วๆนี้อีกด้วย แต่ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศที่แน่ชัดออกมา
27503347_166779900616671_7845372617224981116_o

อ้างอิงจาก Korea Creative Content Agency ขนาดการตลาดของไทยจะเติบโตขึ้นถึง 6.1% ซึ่งคาดว่าจะทำรายได้สูงถึง 4,260 ล้านวอน ภายในปี 2020 โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีมูลค่าส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุด 25% ของการส่งออกรูปแบบรายการโทรทัศน์เกาหลี จาก 1 รายการในปี 2015 กลายเป็น 9 รายการในปี 2017 นำหน้าประเทศจีนและประเทศต่างๆในเอเชีย

ซอจางโฮ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ระดับโลกของ CJ E&M ได้เผยว่า “ประเทศไทย ซึ่งมีความชื่นชอบในคอนเทนต์เกาหลีเป็นอย่างมาก ถือเป็น 1 ในกลุ่มพื้นที่ที่ได้รับกระแส Korean Wave ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากการได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมและทางเศรษฐกิจจากเพื่อนบ้าน อย่างเช่น เมียนมาร์ , กัมพูชา และประเทศอื่นๆ การรีเมคโปคดัคชั่นยอดฮิตของ CJ E&M ออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ของไทย เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คอนเทนต์เกาหลีเติบโตอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชีย”

สามารถติดตามความคืบหน้าข่าวสารได้ที่เพจ True CJ Creations

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก