kornews

รายการชื่อดังจากเกาหลี จ่อคิวนำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย!

19/03/2018 - korseries


รายการโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี อย่าง รายการวาไรตี้ “Grandpas Over Flowers” , รายการเซอร์ไววัลเฟ้นหาแรปเปอร์ “Show Me the Money” และ ละคร “Oh My Ghost” ถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นไทยแล้ว!

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม CJ E&M เผยว่า “ตั้งแต่เดือนเมษายน รายการวาไรตี้ “Grandpas Over Flowers” , รายการเซอร์ไววัล “Show Me the Money” และ ละคร “Oh My Ghost” ฉบับรีเมคจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์บันเทิงของไทย True4U ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของวันธรรมดาและวันสุดสัปดาห์”

รายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง รีเมครายการ Grandpas Over Flowers
รายการ Show Me The Money Thailand
รายการ OMG ผีป่วน ชวนมารัก รีเมคละคร Oh My Ghost

ก่อนหน้านี้รายการ “I Can See Your Voice” , “Golden Tambourine” และ “Crazy Market” ฉบับรีเมคได้ออกอากาศแล้วที่ประเทศไทย

ADVERTISEMENT

และนอกจากนี้รายการเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง “Produce 101” ของช่อง Mnet ก็เตรียมที่จะออกอากาศในเร็วๆนี้อีกด้วย แต่ขณะนี้ยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศที่แน่ชัดออกมา
27503347_166779900616671_7845372617224981116_o

อ้างอิงจาก Korea Creative Content Agency ขนาดการตลาดของไทยจะเติบโตขึ้นถึง 6.1% ซึ่งคาดว่าจะทำรายได้สูงถึง 4,260 ล้านวอน ภายในปี 2020 โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีมูลค่าส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุด 25% ของการส่งออกรูปแบบรายการโทรทัศน์เกาหลี จาก 1 รายการในปี 2015 กลายเป็น 9 รายการในปี 2017 นำหน้าประเทศจีนและประเทศต่างๆในเอเชีย

ซอจางโฮ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ระดับโลกของ CJ E&M ได้เผยว่า “ประเทศไทย ซึ่งมีความชื่นชอบในคอนเทนต์เกาหลีเป็นอย่างมาก ถือเป็น 1 ในกลุ่มพื้นที่ที่ได้รับกระแส Korean Wave ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากการได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมและทางเศรษฐกิจจากเพื่อนบ้าน อย่างเช่น เมียนมาร์ , กัมพูชา และประเทศอื่นๆ การรีเมคโปคดัคชั่นยอดฮิตของ CJ E&M ออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ของไทย เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คอนเทนต์เกาหลีเติบโตอย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นในตลาดเอเชีย”

สามารถติดตามความคืบหน้าข่าวสารได้ที่เพจ True CJ Creations

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก