หลังจากที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นจากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “What’s Wrong Secretary Kim?” ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ในปี 2019 นี้ พัคซอจุน กำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “The Divine Fury”

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ ยงฮู (รับบทโดย พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเองจู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงตัดสินใจไปพบบาทหลวงเพื่อที่จะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าเขาเป็นฝ่ายที่ต้องให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือ บาทหลวงอัน (รับบทโดย อันซองกิ) เสียเอง ทั้งสองได้เริ่มต้นการต่อสู้แสนอันตรายกับเหล่าปีศาจที่ได้สร้างความวุ่นวายและหายนะบนโลกมนุษย์ ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (รับบทโดย อูโดฮวาน)ที่มีความสามารถในการมองเห็นความอ่อนแอของคนอื่นและใช้มันเพื่อประโยชน์ของตัวเขาเอง

อูโดฮวาน – พัคซอจุน – อันซองกี

สำหรับภาพโปสเตอร์ของ พัคซอจุน ที่ปล่อยออกมานั้น เขาหันหน้ามองตรงด้วยสีหน้าที่เคร่งขรึม พร้อมกับมีเลือดไหลอยู่ที่มือของเขา โปสเตอร์ของ อันซองกิ นั้น เป็นภาพมือคนประสานกันแล้วพันด้วยสายลูกประคำ ส่วน โปสเตอร์ของอูโดฮวาน เป็นภาพมือคนที่กำลังถือวัตถุแหลมคมอยู่

ทั้งสามโปสเตอร์นั้น ได้เขียนข้อความโปรยไว้ว่า “ตัวแทนของพระเจ้ากำลังมาเพื่อที่จะต่อสู้กับปีศาจร้าย”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
พัคซอจุน รับบท ยงฮู นักสู้ผู้มีบาดแผลในจิตใจจากเหตุการณ์ในอดีต และไม่ศรัทธาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่นใดนอกจากตัวเอง
อันซองกิ รับบท บาทหลวงอัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการปราบผี แต่มักตกอยู่ในอันตรายเองอยู่บ่อยครั้ง จนกระทั้งเขาได้เจอกับ ยงฮู ที่กลายมาเป็นผู้ช่วยชีวิตเขาโดยบังเอิญ
อูโดฮวาน รับบท จีชิน ชายปริศนาที่มีสัมผัสพิเศษ สามารถมองเห็นจุดอ่อนของศัตรูได้ เขาจึงใช้มันในการเล่นงานกับเป้าหมายที่เขาเล็งไว้

ภาพยนตร์ “The Divine Fury” เป็นผลงานของผู้กำกับคิมจูฮวาน ที่เคยร่วมงานกับพัคซอจุนมาก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์ Midnight Runners มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีปลายเดือนกรกฎาคมนี้ และล่าสุด!!! ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าจะเข้าฉายในไทย อ้างอิงข้อมูลจากทาง Major Cineplex จะเข้าฉายในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

เรียกได้ว่าไวทันใจพอๆกับเกาหลีเลย อดใจรอชมกัน!!!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^