เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โลกได้สูญเสียเจ้าพ่อแฟชั่น Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยนักออกแบบชื่อดังคนดังกล่าวได้ชื่อว่าเป็นยอดขุนพลแห่ง “CHANEL” ด้วยการดำรงตำแหน่ง Creative Director จนทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคโมเดิร์น

หลังข่าวการเสียชีวิตของ Karl Lagerfeld (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์) เผยแพร่ออกไปต่างทำให้เหล่าเซเลบริตี้สายแฟชั่น บุคลากรในอุตสาหกรรมบันเทิงทั่วโลกต่างแสดงความอาลัยในการจากไปของเจ้าพ่อแฟชั่นแห่ง CHANEL รวมไปถึงเซเลบริตี้จากประเทศเกาหลีใต้ที่เคยร่วมงานก็ออกมาแสดงความเสียใจเช่นเดียวกัน

โดยหนุ่ม G-DRAGON แห่งวง BIGBANG ได้โพสต์ Instagram ครั้งแรกในรอบหนึ่งปี เพื่ออำลา Karl Lagerfeld เป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งทั้งสองเคยแลกของขวัญให้แก่กันและกัน หรือแม้กระทั่งนักร้องหนุ่มก็มักถูกเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมของเจ้าพ่อแฟชั่นผู้นี้บ่อยครั้งตลอดระยะเวลาที่รู้จักกันมา

View this post on Instagram

Dear. My Old Friend, @karllagerfeld #RIP

A post shared by 권지용(權志龍) (@xxxibgdrgn) on

ด้าน CL คนสนิทอีกคนของนักออกแบบชื่อดัง โดยเธอก็ได้โพสต์ถึงความรักที่มีต่อ Karl Lagerfeld ผ่าน Instagram ของเธอ

View this post on Instagram

+Thank you for everything you ve done we love you Karl+

A post shared by CL (@chaelincl) on

JENNIE จากวง BLACKPINK ไอดอลสาวชื่อดังในวงการแฟชั่น ที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับแบรนด์ CHANEL ประเทศเกาหลีใต้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอำลาเพื่อให้เกียรติแด่เจ้าพ่อแฟชั่นผู้ล่วงลับเช่นเดียวกัน

https://www.instagram.com/p/BuF9f5UHuyX/?utm_source=ig_web_copy_link

อย่างไรก็ตาม ดารา-ศิลปินเกาหลีคนอื่น ๆ อาทิ JACKSON สมาชิกวง GOT7, ซงฮเยคโย , ฮันฮเยจิน , จองโฮยอน รวมไปถึงสไตลิสชื่อดังอย่าง ฮันฮเยยอน ก็ได้ทยอยออกมาโพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของ Karl Lagerfeld อย่างไม่มีวันกลับเช่นเดียวกัน

  Flower  

View this post on Instagram

Rest in peace #karllagerfeld

A post shared by Hyekyo Song (@kyo1122) on

ซึ่งจากโพสต์บางช่วงบางตอนของฮันฮเยจินระบุว่า “ฉันไม่สามารถลืมครั้งแรกของฉันบนเวทีของคาร์ลที่จัดขึ้นในปารีสเมื่อปี 2006 ได้ ในฐานะแฟนคลับ ในฐานะนางแบบ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง ฉันมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับเขา มันยากที่จะจินตนาการถ้าหาก FENDI และ CHANEL ไม่มีเขาอยู่ ฉันภาวนาว่าคอลเลคชั่นสุดท้ายของเขาที่เหลืออยู่จะประสบความสำเร็จ เขาจะเป็นอีกหนึ่งตำนานที่ได้ไปพักผ่อนอยู่เคียงข้าง Mademoiselle Coco ฉันจะรักและเคารพคาร์ลไว้ในความทรงจำ ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ”

https://www.instagram.com/p/BuEQmFqBHzo/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

RIP Karl Lagerfeld

A post shared by 한혜연 Han Heayoun (@hhy6588) on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

อวี๋ปะ อวี๋เหอะ นักเขียนหน้าใหม่ เด็กปีหนึ่งที่ได้เรียนคณะในฝันเพราะชอบเคป๊อปมากกกกกกกกกก พะเจ้า! บั้นปลายชีวิตฝันไว้ว่าอยากเป็นเมเนเจอร์ค่ายสตาร์ชิป เขียนเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวเกาหลี สังคม วัฒนธรรม ข่าว ไอดอล ภาพยนตร์ ละคร สุดท้ายนี้อย่าลืมไปฟังเพลง LA LA LOVE ของ WJSN ในยูทิวบ์ค่า //ตั้งแผงลอย