ลืมภาพจำที่มีต่อคลิปวิดีโอแนะนำความปลอดภัยบนเครื่องบินแบบเดิมๆ ไปให้หมด เพราะ Korean Air จะทำให้การเดินทางของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นด้วยคลิปวิดีโอแนะนำความปลอดภัยบนเครื่องบินจากบอยกรุ๊ปสุดมาแรงอย่าง Super M และยังได้นักร้องเสียงทรงพลัง BoA (โบอา) มารับหน้าที่ผู้บรรยายอีกด้วย

ตามรายงานเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนระบุว่า สายการบิน Korean Air จัดทำคลิปวิดีโอสาธิตและแนะนำความปลอดภัยในเครื่องบิน โดยให้ศิลปินจากวง Super M จากค่าย SM Entertainment รับหน้าที่สาธิตความปลอดภัยในรูปแบบมิวสิควิดีโอประกอบเพลง และยังได้นักร้องสาว โบอา มารับหน้าที่เป็นผู้บรรยายในคลิปวิดีโอ

คลิปวิดีโอแนะนำความปลอดภัยบนเครื่องบินเวอร์ชั่นพิเศษจากสายการบิน Korean Air ได้เปิดให้ผู้โดยสารรับชมเป็นครั้งแรกในเที่ยวบินจากสนามบินอินชอนสู่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในเวลา 7.45 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งมีกระแสตอบรับจากผู้ชมในทิศทางบวก

 

“เราภูมิใจนำเสนอคลิปวิดีโอแนะนำความปลอดภัยคลิปใหม่ ซึ่งเป็นโปรเจกต์แรกที่นำเสนอ โดย Korean Air และ Super M! คุณเคยคิดไหมว่าเครื่องบินของ Korean Air จะเป็นแบบไหนในอนาคต? เอาล่ะ ตอนนี้มาลองขึ้นเครื่องบิน Korean Air แห่งอนาคตไปด้วยกันกับ Super M นั่งอยู่กับที่และชมคลิปวิดิโอสาธิตความปลอดภัยที่นำเสนอโดย Super M วงศิลปิน K-POP ระดับโลกกัน!” – Korean Air

สำหรับเพลงที่ใช้ประกอบคลิปวิดีโอแนะนำความปลอดภัยบนเครื่องบินของสายการบิน Korean Air จากวง Super M มีชื่อเพลงว่า Let’s Go Everywhere มีกำหนดปล่อยออกมาให้ฟังกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งรายได้จากเพลงจะนำไปบริจาคให้กับโครงการ Global Poverty Project หรือโครงการความยากจนทั่วโลก

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)