kornews

‘คูฮเยซอน’ เผยมุมมองและความในใจถึงความสัมพันธ์รักครั้งใหม่ของเธอ

03/03/2021 - korseries


นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้เปิดเผยต่อสาธารณะว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับใครบางคนอยู่ พร้อมเล่าถึงมุมมองที่มีต่อความสัมพันธ์รักกับคน ๆ นั้น ผ่านบทสัมภาษณ์ล่าสุด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คูฮเยซอน ได้ปรากฏตัวผ่านรายการบันเทิง พร้อมเผยในรายการว่าเธอกำลังมีความรักเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งในบทสัมภาษณ์ล่าสุด คูฮเยซอน เผยถึงความรักครั้งใหม่นี้ ว่า

“ความรักคือความสุขเสมอ ฉันมีความรักอยู่ค่ะ ฉันรู้สึกว่าฉันชอบตัวเอง หากไม่มีความรักฉันจะรู้สึกเซื่องซึม และหากมีความรัก ฉันคิดว่าฉันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ค่ะ

ถ้าหากฉันแต่งงาน ฉันคิดว่าจะเปิดเผยตัวตนของคน ๆ นั้นค่ะ ตอนนี้ฉันยังอยู่ในช่วงควบคุมความรู้สึกรักที่มีต่อเขาอยู่ และ ฉันมีความปรารถนาอย่างยิ่งที่จะปกป้องเขาค่ะ ฉันไม่ได้มีอะไรจะขอกับเขา แต่ฉันแค่อยากจะบอกกับเขาว่า ฉันเป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่ง เป็นคนที่ซุ่มซ่าม และ เป็นคนที่ชอบเขาค่ะ”

ADVERTISEMENT

คูฮเยซอน เผยมุมมองที่มีต่อความรักในแบบฉบับของเธอที่ค่อย ๆ พัฒนาความรักมากขึ้นเรื่อย ๆ ว่า “ถ้ามีความรัก มันก็คุ้มค่าแก่การมีชีวิตอยู่ค่ะ ฉันมีคะแนนพลังงานเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น พลังงานกับความเฉื่อยชาของฉันสมดุลพอ ๆ กันที่ 5 ต่อ 5 แต่ดูเหมือนว่ามันกำลังเปลี่ยนไปค่ะ ฉันไม่ได้เดินหน้าไปมากกว่านี้ และก็ไม่ได้ลดลงไป แต่กำลังรักษาให้ก้าวไปในระยะที่เหมาะสมค่ะ”

คูฮเยซอน เพิ่งปล่อยผลงานเปียโนอัลบั้มชุดล่าสุด ‘Breath 4’ ออกมาเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘คูฮเยซอน’ เล่าความหลัง ครั้งหนึ่งเคยเลิกกับแฟน ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ดัง Boys Over Flowers

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก